Xã Hội

Lấn làn nhưng quyết không chịu nhường đường

Thứ Năm, 14/11/2019

Chiếc xe khách mang biển kiểm soát 29B-07862 đã cố tình đi lấn làn để vượt, rồi hiên ngang đứng chắn đường của xe đi đúng. Sự việc trên xảy ra ngày 14/11/2019, tại phố Me, thị trấn Hợp Hòa (Tam Dương) được anh Lê Mạnh chia sẻ trên mạng face book.

Tài xế xe khách BKS 29B- 07862 mặc dù đi sai làn nhưng quyết không chịu nhường đường

Hình ảnh cho thấy, phản ánh của anh Mạnh là hoàn toàn có cơ sở. Ngay sau đó, một người đàn ông nhận là chủ chiếc xe kể trên bày tỏ thái độ thách thức và cho rằng tại thời điểm đó đang có đèn đỏ, các phương tiện được phép rẽ phải, nhưng vì xe buýt chắn hết lối rẽ nên phải lấn làn để đi cho nhanh.

Về phía anh Mạnh, anh khẳng định mình đi đúng làn đường, tuân thủ luật giao thông nên quyết không nhường đường. Tuy nhiên, tài xế điều khiển xe khách kia không phải dạng vừa, quyết thi gan, sau 10 phút, biết không thể làm gì khác, anh Mạnh phải nhường đường để tránh nguy cơ ách tắc giao thông.

Thực tế trên cho thấy, hiện nay, ý thức tham gia giao thông của 1 bộ phận người dân còn rất kém. Cơ quan chức năng cần xử lý kịp thời những hành vi coi thường luật giao thông như thế này.

Hà PhươngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: