Xã Hội

Cửa hàng SEVEN.am tại Vĩnh Yên hoạt động bình thường

Thứ Tư, 13/11/2019

Mới đây, một số cơ quan báo chí đưa tin: Đội Quản lý thị trường số 14 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) đã quyết định tạm giữ hơn 9.000 sản phẩm của thương hiệu SEVEN.am, kiểm tra việc bóc tem Trung Quốc, dán mác Việt Nam. Sau đó là thông tin một loạt các cửa hàng SEVEN.am ở thành phố Hà Nội đã tạm ngừng hoạt động.

Đại lý SEVEN.am tại Vĩnh Yên vẫn hoạt động bình thường sau khi có nghi vấn thay nhãn Trung Quốc

Trước thông tin trên, phóng viên Báo Vĩnh Phúc điện tử đã có buổi tìm hiểu thực tế hoạt động của 1 đại lý SEVEN.am tại siêu thị Big C Vĩnh Phúc. Theo ghi nhận vào chiều 12/11, mọi hoạt động kinh doanh tại đây vẫn diễn ra bình thường.

Qua trao đổi, nhân viên tại cửa hàng cho biết: “Chúng em cũng nhận được nhiều cuộc gọi điện của khách hàng để hỏi xem thực hư thế nào. Theo em được biết, một số sản phẩm của công ty được gia công tại Trung Quốc, nhưng do chủ quan, sơ suất nên không ghi rõ xuất xứ hàng hóa. Các mặt hàng quần, áo được bày bán tại cửa hàng, đều có mã QR code để truy xuất nguồn gốc hàng hóa và đều do công ty sản xuất”.

Tuy nhiên, khi được hỏi, nếu hàng hóa do công ty sản xuất, tại sao trên nhãn mác lại ghi: Chịu trách nhiệm và phân phối bởi Công ty Cổ phần MHA, thời trang SEVEN.am, thì nhân viên này trả lời: “Em cũng chỉ là nhân viên bán hàng, nên cái này em cũng không được rõ. Nhưng em nghĩ khi mua hàng tại đây, mẫu mã, chất lượng mới là yếu tố quyết định.”

Chị Nguyễn Thị Hiên, phường Liên Bảo (Vĩnh Yên), một khách hàng thường xuyên của thương hiệu này cho biết: “Mặc dù mẫu mã, hình thức khá đẹp, tuy nhiên việc mập mờ xuất xứ hàng hóa là không thể chấp nhận được. Điều này khiến người tiêu dùng cảm giác như bị lừa dối, xúc phạm. Cũng vì việc làm này mà trước đó nhiều thương hiệu lớn bị suy giảm uy tín, lòng tin như: Khaisilk, Asanzo.”

Trao đổi về vấn đề này, đại diện Cục Quản lý thị trường Vĩnh Phúc cho hay: "Chúng tôi đã nắm bắt thông tin, tuy nhiên đơn vị đang đợi kết quả kiểm tra, kết luận của cơ quan cấp trên và ý kiến chỉ đạo của Tổng cục Quản lý thị trường, rồi mới có động thái tiếp theo.”

Tin, ảnh Khánh LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: