Xã Hội

Chương trình biểu diễn nghệ thuật tối thứ 7: Đa dạng nội dung, hút khán giả

Thứ Hai, 11/11/2019

Dù mới được triển khai từ đầu tháng 11/2019, tuy nhiên, Chương trình biểu diễn nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện đã nhanh chóng trở thành điểm sinh hoạt văn hóa hấp dẫn của nhân dân.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật do Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện đã nhanh chóng trở thành điểm sinh hoạt văn hóa hấp dẫn nhân dân

Chương trình được tổ chức định kỳ vào tối ngày thứ 7 hàng tuần tại Quảng trường Hồ Chí Minh. Với nội dung nghệ thuật được xây dựng phong phú, đa dạng cả về nội dung và hình thức biểu diễn, trong đó, chú trọng về biểu diễn nghệ thuật truyền thống, nhạc cụ dân tộc, tiểu phẩm, hài kịch, trích đoạn sân khấu, ca múa nhạc hiện đại…

Thành công bước đầu qua 2 buổi biểu diễn và những ý kiến phản hồi tích cực của khán giả sau mỗi chương trình, Ban Tổ chức đã và đang điều chỉnh chương trình phù hợp với nhu cầu thưởng thức văn hóa của nhân dân, thu hút đông đảo khán giả và du khách du lịch khi đến với Vĩnh Phúc.

Trao đổi với phóng viên, ông Lê Hải, Phó Giám đốc Nhà hát Nghệ thuật tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: "Chương trình biểu diễn nghệ thuật được tổ chức nhằm mục đích tạo điểm nhấn thu hút du khách, đồng thời, quảng bá, giới thiệu về các loại hình nghệ thuật ca múa nhạc dân tộc, nghệ thuật truyền thống. Bên cạnh việc được thưởng thức các chương trình, tiết mục biểu diễn của nghệ sỹ diễn viên chuyên nghiệp, du khách và nhân dân sẽ được tham gia, tương tác trực tiếp vào các chương trình giao lưu nghệ thuật".

Đây là sân chơi lành mạnh, bổ ích để du khách và nhân dân được đến gần hơn với sân khấu biểu diễn, tạo sự thân thiện, gần gũi; để lại ấn tượng tốt đẹp của du lịch Vĩnh Phúc trong lòng du khách.

Thiệu Vũ-Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: