Xã Hội

Nhảy bờ tường trốn cảnh sát, kẻ trộm phá luôn kỉ lục thế giới

Thứ Năm, 07/11/2019

Trong công cuộc chạy trốn cảnh sát, kẻ tình nghi đã nhảy qua một bờ tường cao tới 12 feet (xấp xỉ 3,65 mét) và phá luôn cả kỉ lục thế giới.

Đây là hình ảnh của Steven Anderson, người đã thực hiện cú nhảy cao tới 3,65 mét

Mới đây, Phòng Cảnh sát hạt Montgomery, Maryland, nước Mỹ đã công khai hình ảnh của một kẻ tình nghi trộm cắp có tên là Steven Anderson. Theo chia sẻ từ phía cảnh sát thì trong lúc cố gắng chạy trốn, Steven Anderson đã nhảy qua bờ tường cao tới 12 feet (xấp xỉ 3,65 mét).

Thậm chí, nghi phạm này còn có tận hai lần thực hiện cú nhảy “thần kì”. Tuy nhiên, Steven Anderson cuối cùng vẫn bị cảnh sát bắt giữ.

Steven Anderson bị khởi tối với hai tội danh là trộm cắp và hành hung. Theo báo cáo ghi nhận, cuộc chạy trốn của Steven Anderson đã được thực hiện vào hôm 19/10 vừa qua.

“Anh ta đã nhảy qua một bức tường cao khoảng 12 feet”, một viên cảnh sát tham gia cuộc truy bắt chia sẻ.

Người này còn cho biết thêm rằng sau khi tiếp đất lần đầu, Steven Anderson đã bị khá nhiều sĩ quan cảnh sát bao vây chờ sẵn nên kẻ tình nghi đành… nhảy ngược trở lên phía bên kia bờ tường trong sự ngỡ ngàng của tất cả những ai chứng kiến.

Thành tích của Steven Anderson thậm chí đã phá cả kỷ lục thế giới

Tuy nhiên, có một điều vô cùng đáng chú ý là hiện nay, Steven Anderson đã 56 tuổi. Trong khi đó, kỷ lục nhảy cao của thế giới chỉ khoảng trên 8 feet (2,4 mét). Vì vậy, với thể trạng sức khỏe của Steven Anderson thì rất khó có thể thực hiện được cú nhảy phi thường nói trên đến hai lần liền tiếp.

Hiện hưa rõ Steven Anderson đã làm cách nào để nhảy qua được một bờ tường cao đến vậy.

Hồ sơ tố tụng cho biết nghi phạm tới giờ vẫn chưa tìm được luật sư nào biện hộ cho mình.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: