Xã Hội

Không có chuyện người dân tự ý chặn đường ở Xóm Vải xã Quất Lưu

Thứ Hai, 28/10/2019

Đó là khẳng định của ông Trần Bá Kiên, Chủ tịch UBND xã Quất Lưu (Bình Xuyên) trước thông tin về việc một số người dân ở xóm Vải (xã Quất Lưu-Bình Xuyên) dựng barie chặn đường ngăn không cho phương tiện di chuyển qua địa phận thôn.

Không có chuyện người dân tự ý chặn đường ở Xóm Vải xã Quất Lưu

Trước đó, vào khoảng trung tuần tháng 10, trên mạng xã hội lan truyền thông tin và hình ảnh phản ánh việc: Một số đối tượng lập chốt, chặn xe tại xóm Vải, bắt các phương tiện quay lại đi qua trạm thu phí trên Quốc lộ 2.

Để tìm hiểu rõ sự việc, phóng viên Báo Vĩnh Phúc Điện tử đã rất nhiều lần đi vào cung đường đó, nhưng không hề gặp chốt chặn nào, cũng như không có bất cứ người dân, đối tượng nào ngăn cản các phương tiện lưu thông.

Qua tìm hiểu của phóng viên, được biết: Ngay sau khi có thông tin về sự việc, địa phương đã tiến hành kiểm tra và xác định việc người dân chặn xe theo phản ánh của mạng xã hội là hoàn toàn không có. Hình ảnh các trang mạng đưa việc người dân lập chốt ngăn không cho xe đi qua địa bàn là do lúc đó nhân dân trong thôn đang tiến hành đúc một số ghế đá cho nhà văn hóa thôn. Do số lượng ghế nhiều nên người dân đã tạm thời hạn chế các phương tiện di chuyển tại thời điểm đó để đảm bảo an toàn.

Thiệu Vũ-Khả Khánh

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: