Xã Hội

“Choáng” với tin nhắn rác của Vinaphone

Thứ Ba, 22/10/2019

Một ngày nhận hàng chục tin nhắn quảng cáo về các dịch vụ 3G/4G, các chương trình khuyến mãi, kèm theo cơ hội trúng nhiều phần thưởng có giá trị (điện thoại, chuyến du lịch, vàng 9999). Các loại tin nhắn “rác” này đã và đang gây ra những phiền toái nhất định. Đây là thực tế mà anh L, phường Liên Bảo (Vĩnh Yên) chủ của số thuê bao 088612607x phản ánh.

Tin nhắn "rác" gây phiền toái cho người dùng

Anh L cho biết: “Tin nhắn đến bất kể thời điểm nào, nhiều hôm đang giờ nghỉ ngơi máy cũng báo ting ting. Việc này lặp đi lặp lại, ngày nào cũng như ngày nào, còn nội dung thì không có gì đặc biệt đến mức nhàm chán.

Theo tôi cách chăm sóc khách hàng của Vinaphone có vấn đề. Bởi số điện thoại này được tôi chuyên dùng cho việc kết nối mạng 4G, theo hình thức trọn gói. Song, họ có vẻ không cần quan tâm chủ thuê bao đang sử dụng gì, có nhu cầu như thế nào. Các tin nhắn tôi nhận được gần như 100% vẫn là quảng cáo về các chính sách khuyến mại khi sử dụng mạng 4G".

Cũng theo anh L, để giải quyết vấn đề, anh đã gọi lên tổng đài 18001091, của nhà mạng Vinaphone để phản ánh. Nhân viên trực số 885 thừa nhận các tin nhắn mà anh nhận được từ các đầu số 9928, 9334, 9239... là tin nhắn quảng cáo dịch vụ giá trị gia tăng của nhà mạng. Đồng thời, ngay lập tức, báo lên bộ phận kỹ thuật của nhà mạng để giúp khách hàng từ chối nhận thông tin quảng cáo từ các đầu số trên.

Tin, ảnh Hà PhươngTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: