Xã Hội

Ra mắt CLB "Thiện nguyện Tâm Phúc"

Thứ Tư, 16/10/2019

Ngày 16/10/2019, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Vĩnh Tường tổ chức lễ ra mắt CLB "Thiện nguyện Tâm Phúc" và trao quà cho người khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Trao quà cho người khuyết tật và học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của huyện Vĩnh Tường tại lễ ra mắt. Ảnh Trà Hương

CLB "Thiện nguyện Tâm Phúc" được thành lập với 38 thành viên, hoạt động dưới sự quản lý trực tiếp của Hội CTĐ huyện Vĩnh Tường. Mục đích là vận động các tổ chức, cá nhân, các mạnh thường quân trợ giúp nhân đạo cho những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn, những người không may gặp rủi ro, bệnh hiểm nghèo, hoạn nạn, thiên tai… trong và ngoài huyện.

CLB “Thiện nguyện Tâm Phúc” được thành lập từ năm 2001, thành viên ban đầu là những người yêu thích làm từ thiện. Trong quá trình hoạt động, hội đã gặp gỡ, kết nối những “chiếc lá lành”, những tấm lòng hảo tâm với đủ mọi thành phần, lứa tuổi tham gia hoạt động.

Đến nay, CLB có gần 300 tình nguyện viên ở 18 tỉnh, thành trong nước và một số người Việt Nam sinh sống tại Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc...

Tại buổi lễ ra mắt, CLB đã trao 30 suất quà, trị giá hơn 30 triệu đồng cho các đối tượng là người khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện Vĩnh Tường.

Hoàng HàTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: