Xã Hội

Không có việc huyện Tam Đảo sử dụng bánh kẹo hết hạn tổ chức tiệc Trung thu

Thứ Sáu, 20/09/2019

Thời gian qua, có một số thông tin phản ánh việc UBND huyện Tam Đảo sử dụng bánh kẹo hết hạn, hoa quả dập nát để tổ chức tiệc Trung thu cho con em cán bộ và người dân xung quanh khu vực.

Hóa đơn mua bánh kẹo tổ chức tiệc Trung thu ở Tam Đảo không có loại bánh kẹo như phản ánh

Để rộng đường dư luận, phóng viên Báo Vĩnh Phúc Điện tử đã có buổi làm việc với Chi đoàn Khối cơ quan UBND huyện Tam Đảo, đơn vị đứng ra tổ chức buổi tiệc.

Anh Lưu Xuân Thủy, Bí thư Chi đoàn Khối cơ quan UBND huyện Tam Đảo cho biết: Đã nhiều năm nay, cứ đến dịp Tết Trung thu, Chi đoàn đều phối hợp với Chi đoàn khối Huyện ủy, đứng ra tổ chức vui Tết Trung thu cho con em cán bộ trong huyện và người dân khu vực xung quanh.

Năm nay, tiệc Trung thu được tổ chức vào ngày 11/9. Kinh phí tổ chức phần lớn từ quỹ đoàn và một phần hỗ trợ từ huyện.

Toàn bộ kịch bản chương trình đều được giao cho các thành viên chi đoàn và cán bộ trong huyện chuẩn bị trước đó mấy ngày, được giám sát chặt chẽ.

Hoa quả sử dụng trong buổi tiệc chủ yếu là dưa vàng, bưởi và hồng. Bánh kẹo có 8 loại được mua ở các cơ sở uy tín, có hóa đơn rõ ràng. Với khoảng 20 đĩa hoa quả, 20 đĩa bánh kẹo lớn và một mâm ngũ quả.

Một số hình ảnh hoa quả, bánh kẹo được sử dụng trong buổi tiệc

Loại bánh kẹo hết hạn sử dụng mà dư luận phản ánh không có trong hóa đơn mua bánh kẹo tổ chức Trung thu cho các cháu.

Tiệc Trung thu diễn ra vui vẻ, bổ ích cho đến khi chú Cuội, chị Hằng thông báo chương trình kết thúc, hẹn đến mùa Trung thu năm sau, nhiều cháu vẫn tiếc nuối không muốn ra về.

Tin, ảnh Nguyễn Khánh-Thiệu VũTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: