Xã Hội

Ngang nhiên bán hàng trên cầu

Thứ Hai, 16/09/2019

Thời gian qua, người dân xung quanh khu vực cầu Trắng, xã Nguyệt Đức (Yên Lạc) vô cùng bức xúc trước thực trạng một số người ngang nhiên bày bán hàng hóa ngay trên cầu và xung quanh khu vực cầu, gây khuất tầm nhìn, tiềm ẩn nguy hiểm cho người và phương tiện khi lưu thông qua đây.

Di chuyển qua khu vực cầu Trắng, xã Nguyệt Đức (Yên Lạc) nhiều thời điểm khá khó khăn

Theo quan sát của chúng tôi, hai bên ria cầu là hai hàng bán hoa quả, căng bạt, dựng những chiếc ô dùng để che mưa, che nắng khá lớn, lấn chiếm một phần mặt cầu.

Liền đó, hai bên đầu cầu là một số quầy hàng bán giày dép, quần áo, nước giải khát… Người mua, người bán, cộng với lượng phương tiện di chuyển qua lại khá đông đúc, dẫn đến một số thời điểm, giao thông khu vực này gần như hỗn loạn.

Ông Nguyễn Văn T, người dân sống gần khu vực cầu chia sẻ: "Đường thì nhỏ, phương tiện qua lại thì nhiều, trong khi hành lang an toàn giao thông hai bên lại bị lấn chiếm để bày bán hàng hóa, bảo sao việc đi lại qua đây không khó khăn".

Cảnh tượng những chiếc xe tải trọng lớn ầm ầm di chuyển qua cầu trong khi một số người và phương tiện dừng đỗ ngay trên cầu để mua hàng, khiến ai chứng kiến đều cảm thấy rùng mình.

Được biết, khu vực cầu Trắng là nút giao thông quan trọng kết nối thị trấn Yên Lạc với Quốc lộ 2, trung tâm huyện Bình Xuyên, cũng như một số xã khu vực đê của huyện Mê Linh (Hà Nội).

Do đó, lưu lượng người và phương tiện di chuyển qua khu vực này khá đông đúc. Nếu không kịp thời có giải pháp đảm bảo an toàn giao thông, thì việc khu vực này trở thành điểm đen mất an toàn giao thông chỉ là chuyện một sớm, một chiều.

Tin, ảnh Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: