Xã Hội

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh kỷ niệm 10 năm thành lập

Thứ Sáu, 13/09/2019

Ngày 13/9/2019, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS; giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ và kỷ niệm 10 năm thành lập.

Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh đã phối hợp với Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh tổ chức hội nghị tuyên truyền kiến thức về phòng, chống HIV/AIDS cho ĐVTN. Các ĐVTN được cung cấp kiến thức cơ bản về HIV/AIDS, các đường lây truyền, cách phòng tránh lây nhiễm HIV/AIDS, những biện pháp điều trị và kết quả phòng, chống bệnh hiện nay của tỉnh; đồng thời, kêu gọi sự chung tay, góp sức của ĐVTN trong việc đầy lùi lây nhiễm HIV/AIDS, không kỳ thị đối với người nhiễm bệnh, giúp họ tái hòa nhập cộng đồng.

Các ĐVTN được thông tin về một số nội dung giáo dục truyền thống, trao đổi, cập nhật khái quát tình hình biển Đông cùng nhiều vấn được đang được dư luận quan tâm. Việc cập nhật kiến thức, giáo dục truyền thống, pháp luật, các tệ nạn xã hội, ma túy, HIV/AIDS, bảo vệ môi trường... góp phần nâng cao nhận thức, vai trò, trách nhiệm của thanh niên đối với xã hội.

Đồng thời, phát huy vai trò xung kích của ĐVTN trong việc tuyên truyền đến người dân, bạn bè, đồng nghiệp chung tay phòng, chống tội phạm, nghiêm chỉnh chấp hành pháp luật để xây dựng xã hội ngày càng văn minh.

Nhân dịp này, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức kỷ niệm 10 năm thành lập đánh dấu chặng đường phát triển mới. Đây là động lực để Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh tiếp tục thực hiện tốt việc chăm lo, bồi dưỡng cho ĐVTN trong khối trong thời gian tới.

Bạch NgaTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: