Xã Hội

Đường liên xã xuống cấp nghiêm trọng cần được tu sửa

Thứ Hai, 09/09/2019

Vài năm trở lại đây, gần 2km đường liên xã Đại Đình - Đồng Tĩnh, đoạn qua địa phận thôn Đại Điền, xã Đại Đình (Tam Đảo) bị xuống cấp nghiêm trọng. Dù đã được trải nhựa, nhưng mặt đường liên tiếp xuất hiện nhiều “ổ voi, ổ gà”, khiến việc đi lại của người dân gặp khó khăn.

Đường liên xã Đại Đình - Đồng Tĩnh, đoạn qua địa phận thôn Đại Điền, xã Đại Đình (Tam Đảo) xuất hiện nhiều “ổ voi, ổ gà”. Ảnh Trà Hương

Vào mùa mưa, những “ổ voi, ổ gà” quá cỡ tạo thành các vũng nước, vũng bùn đỏ au, trơn trượt, tiềm ẩn nguy cơ mất an toàn giao thông.

Ông Nguyễn Văn Phong, thôn Đại Điền, xã Đại Đình cho biết: Tuyến đường này không chỉ bị hư hỏng theo thời gian mà nhiều xe trọng tải lớn thường xuyên đi lại khiến đường càng nhanh xuống cấp.

Nhiều vụ va chạm, tai nạn giao thông đã xảy ra trên tuyến đường do người đi đường gặp phải các “ổ voi, ổ gà”. Không những thế, các hộ dân quanh đây phải sống trong môi trường bụi bặm khi mỗi ngày có tới vài chục lượt xe tải chở vật liệu xây dựng qua lại.

Người dân địa phương rất mong các cấp, các ngành có thẩm quyền quan tâm, sớm đầu tư cải tạo, nâng cấp, sửa chữa kịp thời, để tạo an toàn và thuận lợi trong việc đi lại.

Phùng HảiTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: