Xã Hội

Công dân gửi thư cảm ơn Công an huyện Bình Xuyên

Thứ Sáu, 23/08/2019

LTS: Ngày 22/8/2019, ông Nguyễn Xuân Thường (63 tuổi), là bố đẻ của chị Nguyễn Thị Huấn (36 tuổi), ở thôn Vườn Quan, xã Đạo Đức (Bình Xuyên) đã đến Tòa soạn Báo Vĩnh Phúc gửi thư cảm ơn lực lượng Công an huyện Bình Xuyên về việc nhanh chóng điều tra làm rõ vụ việc, tìm được tài sản trả lại cho gia đình. Nội dung cơ bản của bức thư như sau:

Đêm 23/5/2019, gia đình chị Nguyễn Thị Huấn bị kẻ trộm đột nhập và lấy đi một chiếc xe máy nhãn hiệu AirBlade, BKS 88G1-102.04, trị giá khoảng 20 triệu đồng. Nhận được tin báo từ gia đình, Đại úy Nguyễn Quốc Khánh cùng tổ công tác Công an huyện Bình Xuyên đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai của các nhân chứng. Sau một thời gian ngắn, các đồng chí Công an huyện thông báo cho gia đình biết đã tìm được tài sản. Ngày 19/8/2019, gia đình chị Huấn rất phấn khởi khi được nhận lại chiếc xe máy vẫn còn nguyên vẹn.

Qua Báo Vĩnh Phúc, gia đình chị Huấn gửi lời cảm ơn và bày tỏ lòng biết ơn, niềm tin yêu tới các đồng chí Công an huyện Bình Xuyên nói chung và Đại úy Nguyễn Quốc Khánh nói riêng. Sự trách nhiệm, tận tình của các đồng chí đã củng cố niềm tin của nhân dân đối với lực lượng Công an nhân dân. Kính chúc các đồng chí mạnh khỏe!TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: