Xã Hội

Ngay đêm trước tang lễ, thai chết lưu bất ngờ lọt lòng người mẹ đã qua đời

Thứ Năm, 22/08/2019

 

 

 

Các nhân viên nhà tang lễ phát hiện ra một thai nhi chết lưu bất ngờ "lọt lòng mẹ" trong chiếc quan tài của sản phụ 33 tuổi đã qua đời được 10 ngày và sáng hôm sau sẽ là nghi lễ đám ma của cô ấy.

Người mẹ 5 con, Nomveliso Nomasonto Mdoyi sống tại ngôi làng Mthayisi ở Nam Phi, qua đời đột ngột khi đang mang thai được 9 tháng. Chuyện gây sốc đã xảy ra khi ngay đêm trước khi tang lễ được cử hành, người ta phát hiện thấy cùng với thi thể người mẹ trong quan tài là một thai nhi chết lưu.

Chủ nhà tang lễ Lindokuhle Funeral cho biết trên Times Live: "Chúng tôi đã rất sốc và sợ hãi đến nỗi chẳng có thời gian xem em bé mang giới tính gì. Tôi đã 20 năm trong nghề mà chưa bao giờ nghe một người phụ nữ đã chết sinh con".

Cả đứa trẻ và người mẹ dều được chôn cất trong một chiếc quan tài lớn hôm thứ Bảy vừa rồi, báo chí cho biết.

Gia đình của người quá cố cũng cho biết họ rất sốc vì chuyện này. Bà Mandzala Mdoyi, mẹ của Nomveliso cho biết con gái bà đột ngột qua đời sau khi "có vấn đề về thở" - "Tôi đã rất đau lòng khi con gái qua đời, đến giờ tôi rất sốc khi nghe tin con gái sinh con khi nó đã qua đời được 10 ngày", bà Mandzala nói.

Trả lời trên truyền thông địa phương, các chuyên gia y tế cho hay rất có thể bào thai đã bị đẩy ra khỏi cơ thể mẹ bởi một luồng khí. Sự suy giảm cơ sau khi chết cũng có thể là một nguyên nhân góp phần cho hiện tượng kỳ lạ này.

Việt Sơn (Theo Dân trí)


 


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: