Xã Hội

Phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng logo huyện Bình Xuyên

Thứ Sáu, 16/08/2019

Ngày 15/8/2019, Huyện ủy Bình Xuyên tổ chức phát động cuộc thi sáng tác biểu trưng logo huyện Bình Xuyên.

Cuộc thi sáng tác biểu trưng logo huyện Bình Xuyên được tổ chức nhằm chọn mẫu biểu trưng thể hiện nét đặc trưng, tiêu biểu trong quá trình xây dựng và phát triển huyện Bình Xuyên.

Biểu trưng được chọn sẽ sử dụng cho công tác tuyên truyền, quảng bá về huyện Bình Xuyên; sử dụng in ấn trên tạp chí, sách báo, tập san, các tặng phẩm của huyện và việc giao dịch trong hoạt động đối nội, đối ngoại của huyện.

Theo thể lệ, biểu trưng dự thi phải khái quát được giá trị, tinh hoa về lịch sử, truyền thống văn hóa, những hình ảnh mang đậm nét đặc trưng của huyện Bình Xuyên; thiết kế có tính thẩm mỹ, khoa học, sự độc đáo trong sáng tạo, thuận tiện cho việc in ấn, phóng to, gia công được trên mọi chất liệu; không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam, không sao chép, trùng lặp với những hình ảnh, biểu tượng trong và ngoài nước và là tác phẩm chưa từng công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng, chưa tham dự cuộc thi nào.

Thời gian nhận tác phẩm dự thi từ ngày 1/10 - 30/10/2019. Mọi công dân trong và ngoài huyện đều có thể tham gia dự thi. Ban tổ chức sẽ chọn 3 tác phẩm xuất sắc để trao giải vào cuối tháng 12/2019, trong đó, tác phẩm đạt giải Nhất sẽ được trao thưởng 50 triệu đồng.

Nguyễn TrọngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: