Xã Hội

Khai giảng khóa học “Kỹ thuật phát hiện các sai sót về chính sách thuế giá trị gia tăng”

Thứ Ba, 23/07/2019

Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh vừa phối hợp với Trung tâm đào tạo, tư vấn, hỗ trợ doanh nghiệp tổ chức khai giảng khóa học “Kỹ thuật phát hiện các sai sót về chính sách thuế giá trị gia tăng” cho 50 học viên là lãnh đạo và kế toán của các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Tham gia khóa học, các học viên được tìm hiểu 4 nội dung chính: Tìm tiền trong doanh nghiệp; cách kiểm soát tiền và các công cụ kiểm soát tiền trong doanh nghiệp;6 bước xây dựng hệ thống quản trị kế toán tài chính trong doanh nghiệp; xây dựng bộ phận thực hiện chức năng kiểm soát tiền trong doanh nghiệp.

Qua khóa học, nhằm trang bị cho học viên kỹ năng tìm ra nguyên nhân việc không có tiền của doanh nghiệp; cách đơn giản hóa báo cáo tài chính; cách kiểm soát và điều khiển tiền trong doanh nghiệp; cách để phòng tài chính kế toán không phụ thuộc vào một cá nhân... Từ đó, các học viên ứng dụng vào thực tiễn, phát hiện ra những sai sót về chính sách thuế giá trị gia tăng tại công ty, doanh nghiệp của mình để tìm cách thúc đẩy doanh nghiệp phát triển.

Minh HườngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: