Xã Hội

Diễn đàn “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”

Thứ Hai, 22/07/2019

Ngày 19/7/2019, Sở LĐ-TB&XH phối hợp với Tỉnh Đoàn tổ chức Diễn đàn trẻ em năm 2019 với chủ đề “Trẻ em với các vấn đề về trẻ em”.

Tới dự, có đồng chí Nguyễn Việt Phương, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở LĐ-TB&XH;đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành và 63 trẻ em tiêu biểu đến từ các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh.

Tại diễn đàn, các em đã đặt câu hỏi và đối thoại trực tiếp với lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể về các nội dung: Chủ trương, định hướng dành cho trẻ em trong thời gian tới, đặc biệt là những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; vấn đề chăm sóc dinh dưỡng, y tế đối với trẻ em; biện pháp ngăn chặn nạn bạo lực học đường; phòng chống xâm hại tình dục, mua bán trẻ em, phòng chống bóc lột trẻ em... Những câu hỏi, thắc mắc của các em đã được đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể giải đáp cụ thể, xác đáng.

Diễn đàn là hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện cho trẻ em chia sẻ những khó khăn trong cuộc sống, bày tỏ tâm tư, tình cảm, quan điểm của bản thân về những vấn đề liên quan trực tiếp tới các em, qua đó, nâng cao nhận thức và trách của cộng đồng trong công tác bảo vệ, chăm sóc trẻ em, để trẻ em được phát triển toàn diện.

Thu HằngTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: