Xã Hội

Sống khỏe cùng Fami Fitness

Thứ Sáu, 05/07/2019

Mở cửa hoạt động năm 2015, chỉ trong 4 năm, Fami Fitness (Vĩnh Yên) đã nhanh chóng trở thành trung tâm thể dục thể thao chất lượng cao hàng đầu của tỉnh. Không chỉ khẳng định thương hiệu trên thị trường với các dịch vụ đa dạng như: Bơi, yoga, gym, khiêu vũ… Fami Fitness còn chú trọng chăm lo đời sống cho người lao động và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng.

Bể bơi Fami thu hút rất đông thanh thiếu nhi đến học bơi và luyện bơi

Chia sẻ về lý do tạo dựng Fami Fitness, ông Lê Chí Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư Phú Minh (T-Group) cho biết: Trước năm 2014, hoạt động tại bể bơi của Trung tâm Hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh có nhiều bất cập: Bể không có mái che nên thời lượng bơi giảm; khu bể dành cho thiếu nhi hẹp; trung tâm chưa có cán bộ được đào tạo về bơi… Chính vì thế, tỉnh có chủ trương kêu gọi đầu tư xã hội hóa để nâng cấp bể bơi. Nắm bắt chủ trương đó, năm 2015, T-Group liên kết với Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh thực hiện dự án xã hội hóa xây dựng Trung tâm thể dục thể thao Fami Fitness với giá thuê cơ sở hạ tầng phù hợp với mức giá thuê phổ biến trên thị trường, có tính đến yếu tố khuyến khích của địa phương. Dự án đảm bảo hài hòa lợi ích xã hội của Nhà nước và doanh nghiệp, thúc đẩy phong trào luyện tập thể dục thể thao cho thanh thiếu nhi và nhân dân trên địa bàn.

Fami Fitness là trung tâm thể dục thể thao đầu tiên trong tỉnh hoạt động chuyên nghiệp, có đầy đủ giấp phép theo quy định. Không chỉ đáp ứng nhu cầu tập luyện ngày càng cao của thanh thiếu nhi, Fami Fitness còn tiên phong tạo dựng tổ hợp thể dục thể thao để người dân ở mọi lứa tuổi có thể tập luyện nhiều môn, tiếp cận lợi ích nhiều mặt từ các môn thể thao mang lại. Khách hàng yêu thích bơi, gym hay yoga, đam mê môn khiêu vũ đầy sôi động hay môn kickfit cực mạnh mẽ… sẽ luôn được hướng dẫn tận tình, bài bản bởi những huấn luyện viên chuyên nghiệp tại Fami Fitness!

Bể bơi Fami sau khi được “hồi sinh” thu hút rất đông người bơi. Với diện tích hơn 400m2, bể bơi được chia làm 2 khu riêng biệt cho người lớn và trẻ em. Nhờ ứng dụng công nghệ lọc nước sinh học, xử lý nước bằng phương pháp điện phân muối, Ozone, tia UV nên nước trong bể rất sạch, trong xanh. Đặc biệt, đây là bể bơi bốn mùa đầu tiên trong tỉnh, sử dụng nước ấm vào mùa đông nên mọi người có thể đến bơi vào tất cả các mùa trong năm.

Anh Nguyễn Bá Tam (Bình Xuyên) chia sẻ: “Mùa hè trước, tôi cho hai con học bơi tại Fami. Nhờ sự chỉ dạy, hướng dẫn tận tình của huấn luyện viên, hai cháu đã bơi thành thạo. Từ đó đến nay, tôi thường đưa hai cháu đến Fami bơi để rèn luyện sức khỏe. Bơi lội giúp các cháu vận động toàn thân, phát triển thể chất, cơ thể săn chắc và tinh thần vui vẻ. Thêm vào đó, các cháu có cơ hội giao tiếp với các huấn luyện viên và nhiều bạn bè mới. Điều này giúp các cháu tự tin hơn và giảm thời gian tiếp xúc với các thiết bị điện tử, hạn chế việc bị ảnh hưởng bởi các nội dung không lành mạnh trên mạng xã hội”.

Fami Fitness còn ghi điểm với phòng tập gym rộng hơn 400m2, được đầu tư hệ thống máy móc hiện đại, đạt chuẩn quốc tế. Đến với Fami Fitness, khách hàng sẽ được đo các chỉ số của cơ thể, từ đó, huấn luyện viên sẽ tư vấn để các “thượng đế” lựa chọn bài tập phù hợp, mang lại hiệu quả luyện tập cao nhất. Chị Phùng Ngọc Xuyến (Vĩnh Yên) hào hứng chia sẻ: “Fami Fitness mang đến cho học viên những bài tập tuyệt vời và phù hợp với thể trạng của từng người. Tôi rất hài lòng khi tập luyện tại Fami Fitness!”.

Yoga cũng là bộ môn được khách hàng ưu tiên lựa chọn tại Fami. Với phòng tập đẹp mắt, chan hòa ánh sáng, cùng các bài tập đa dạng như: Yoga bóng, yoga đôi... giúp người tập luôn cảm thấy tươi trẻ, căng tràn sức sống. Huấn luyện viên là những người dày dạn kinh nghiệm, đặc biệt có cả huấn luyện viên người Ấn độ, đạt đẳng cấp quốc tế. Chương trình học lôi cuốn, bài bản, giúp học viên tăng cường sức khỏe, giữ gìn vóc dáng và thư giãn tâm trí.

Sàn khiêu vũ Fami tự hào là sàn khiêu vũ đẹp nhất Vĩnh Yên, với hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Đây là nơi các bậc cha mẹ dành trọn niềm tin khi gửi gắm con em theo học. Câu lạc bộ Fami Dance đã và đang đào tạo các tài năng “nhí” trong bộ môn khiêu vũ để thi đấu trên trường quốc tế.

Fami là tổ hợp thể thao nên khách hàng có thể đăng ký cùng lúc nhiều bộ môn, tránh nhàm chán trong tập luyện. Mỗi bộ môn bơi, gym, yoga… sẽ có câu lạc bộ riêng. Bên cạnh đó, Fami thường xuyên tổ chức các cuộc thi, hoạt động nhóm để gắn kết khách hàng, từ đó, tạo niềm vui cho khách hàng khi tới trung tâm. Tính đến đầu năm 2019, số lượng hội viên sử dụng dịch vụ tại Fami lên đến con số 8.000 người, trong đó, thanh thiếu nhi tham gia học bơi lên tới con số gần 3.000.

Năm 2018, Fami đạt doanh thu 5,7 tỷ đồng. Fami tạo việc làm thường xuyên cho hơn 30 lao động, với mức lương bình quân 8 triệu đồng/người/tháng. Người lao động làm việc ở Fami được hưởng và đảm bảo các quyền lợi về chăm sóc sức khỏe; đào tạo kiến thức; đóng bảo hiểm theo quy định của pháp luật...

Không chỉ bứt phá trong hoạt động dịch vụ, Fami còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: Tổ chức các khóa học cứu đuối nước miễn phí cho thanh thiếu nhi; tham dự các chương trình cổ vũ yoga; hỗ trợ miễn phí đưa huấn luyện viên về các trường học để tuyên truyền cho học sinh về mối nguy hiểm của đuối nước; phát 5.000 vé bơi miễn phí mỗi năm… Điển hình như: Năm 2018, Fami Fitness phối hợp với Sở GD&ĐT thực hiện chương trình hỗ trợ học bơi cho trẻ em với mục tiêu "Bé không thể bay như chim, nhưng hoàn toàn có thể bơi như cá"; hay mới đây, Fami là nhà đồng tài trợ cho sự kiện kỷ niệm Ngày hội quốc tế Yoga lần thứ 5…

Nhằm tăng khả năng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe toàn diện của nhân dân trong tỉnh, Fami Fitness Phúc Yên đã ra mắt thị trường vào năm 2017. Bên cạnh không gian dành cho các bộ môn Fitness tương tự như Fami Fitness Vĩnh Yên, Fami Fitness Phúc Yên còn có khu dịch vụ ăn uống nhẹ, khu vui chơi cho trẻ em và đặc biệt là hội trường tổ chức sự kiện rộng gần 300m2

Chia sẻ về định hướng phát triển Fami trong tương lai, ông Lê Chí Hoàng, Tổng Giám đốc T-Group cho biết: Fami Fitness sẽ tiếp tục nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện dịch vụ và chất lượng sản phẩm, mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Giá trị cốt lõi của Fami là xây dựng một môi trường lành mạnh để hội viên cùng nhau luyện tập, giao lưu, chia sẻ, tạo nên một cộng đồng người dân Vĩnh Phúc sống khỏe mạnh và hạnh phúc, vì thế, Fami sẽ mở rộng quy mô, tăng khả năng phục vụ khách hàng với giá dịch vụ hợp lý; đồng thời, cung cấp nhận thức toàn diện về chăm sóc sức khỏe chủ động cho hội viên và cộng đồng.

Bài, ảnh Hồng ChungTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: