Xã Hội

Tiếp nhận di chúc hiến tặng mô, bộ phận cơ thể

Thứ Sáu, 28/06/2019

Sáng 26/6/2019, Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên tổ chức tiếp nhận di chúc hiến tặng mô, bộ phận cơ thể của bà Trần Thị Tuyết, sinh năm 1976, trú tại phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên.

Lãnh đạo Hội CTĐ thành phố Vĩnh Yên trao ghi nhận Tấm lòng vàng cho bà Trần Thị Tuyết (thứ 2 từ trái sang, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên

Với nguyện vọng chia sẻ với những người kém may mắn, bà Trần Thị Tuyết đã tình nguyện viết di chúc hiến tặng mô, bộ phận cơ thể cho những người cần được thay thế khi bà qua đời. Tại buổi trao bản di chúc, bà Tuyết mong muốn hành động của mình sẽ lan tỏa giá trị nhân văn, tốt đẹp đến tất cả mọi người trong xã hội.

Việc vận động mọi người tham gia hiến tặng mô, bộ phận cơ thể khi qua đời được Hội CTĐthành phố Vĩnh Yên triển khai đã được 10 năm. Trong 10 năm qua, hội đã tiếp nhận di chúc của 11 người, trong đó, đã có những người thực hiện được di nguyện của mình, chia sẻ sự sống với những người khác. Đây là hành động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, cao đẹp, góp phần đem lại sự sống, niềm vui, hạnh phúc cho những người kém may mắn.

Tin, ảnh: Bảo LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: