Xã Hội

Trao công cụ hỗ trợ kinh doanh tặng người nghèo

Thứ Sáu, 31/05/2019

Công ty cổ phần Prime Group vừa phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức trao tặng máy, công cụ hỗ trợ kinh doanh cho chị Đặng Thị Thanh Duyên, khu 2, thị trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường) và chị Nguyễn Thị Hải, thôn Đình, xã Yên Đồng (Yên Lạc); tổng giá trị hỗ trợ gần 20 triệu đồng.

Công ty cổ phần Prime Group trao máy ép nước mía tặng chị Đặng Thị Thanh Duyên, khu 2, thị trấn Tứ Trưng (Vĩnh Tường)

Gia đình chị Đặng Thị Thanh Duyên thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Một mình chị nuôi 3 con nhỏ đang đi học. Hiện, 4 mẹ con chị Duyên phải ở nhờ nhà người thân;hàng ngày, chị đi làm thuê kiếm tiền nuôi các con ăn học. Chị luôn mong muốn có được một chiếc máy ép nước mía để bán hàng, tăng thu nhập cho gia đình và có thêm tiền nuôi con.

Gia đình chị Nguyễn Thị Hải thuộc hộ nghèo, chồng chị Hải bị mù, không có khả năng lao động. Chị Hải có 3 con đang tuổi ăn học, bản thân chị sức khoẻ yếu. Chị có nguyện vọng đượchỗ trợ chiếc xe đẩy bán xôi và bánh mì để bán hàng, tăng thêm thu nhập.

Trước hoàn cảnh khó khăn của chị Duyên và chị Hải, thông qua Hội Chữ thập đỏ, Công ty cổ phần Prime Group đã hỗ trợ chị Duyên một chiếc máy ép nước mía trị giá 6,5 triệu đồng; hỗ trợ chị Hải một chiếc xe đẩy bán xôi, bánh mì trị giá 12 triệu đồng.

Đây là món quà vô cùng ý nghĩa, phù hợp với điều kiện và sức khỏe của chị Duyên và chị Hải. Với sự hỗ trợ này, hy vọng 2 chị sẽ vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: