Xã Hội

Tập đoàn Flamingo nhận giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương 2019

Thứ Năm, 30/05/2019

Mới đây, Tập đoàn Flamingo (Flamingo Group) đã giành 3 giải thưởng ấn tượng tại giải thưởng Bất động sản Châu Á Thái Bình Dương - International Property Awards (IPA) 2019, gồm: Dự án phát triển khu nghỉ dưỡng tốt nhất (Leisure Development); dự án phát triển nhà cao tầng thương mại tốt nhất (Commercial High-Development);dự án bất động sản thương mại có kiến trúc cao tầng độc đáo nhất (Commercial High-rise Architecture) tại Flamingo Cát Bà Beach Resort.

 

IPA hiện được xem là hệ thống giải thưởng uy tín và danh giá hàng đầu thế giới,nhằm vinh danh các công ty có thành tích cao nhất trong tất cả các lĩnh vực kinh doanh của ngành bất động sản. Với những sản phẩm có lợi thế cạnh tranh, Flamingo Group đã giành được giải thưởng danh giá này. Flamingo Group đang nằm trong Top 10 nhà phát triển hàng đầu của BCI Asia Awards 2019.

Tập đoàn Flamingo được tỉnh lựa chọn là một trong những nhà đầu tư chiến lược, đã triển khai dự án Flamingo Đại Lải Resort tại khu du lịch Đại Lải. Tập đoàn Flamingo cũng đã có những đóng góp quan trọng vào nguồn thuế của tỉnh, giải quyết việc làm cho hàng nghìn lao động, đóng góp vào các chương trình vì cộng đồng, góp phần cải tạo cảnh quan, giữ gìn môi trường sinh thái vùng hồ Đại Lải...

Thu ThủyTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: