Xã Hội

Bà ngoại nóng bỏng nhất thế giới thu hút hàng trăm nghìn người theo dõi trên Instagram

Thứ Năm, 23/05/2019

Gina Stewart có 143000 fan hâm mộ trên Instagram và trong khi rất nhiều người vào để lại những bình luận tích cực, ngợi khen, thì cũng có không ít "gạch đá” bị quăng vào tài khoản cá nhân của cô người mẫu nóng bỏng này.

48 tuổi, đang làm việc như một người mẫu, nhưng Gina đã có tới 4 người con và có cả 1 cháu ngoại.

Hình ảnh Gina thường xuyên xuất hiện trên các đầu báo trên toàn thế giới vào năm ngoái khi cô đi tới vòng chung kết cuộc thi Maxim’s Fitnest Australia, đánh bại hàng trăm cô gái tuổi chỉ bằng một nửa số tuổi của mình.

Sự thành công của cô đi kèm cả những mặt trái, khi những người lạ bắt đầu đưa ra những bình luận tục tĩu trên những bức ảnh của Gina, cho rằng ở tuổi này cô không nên phơi bày cơ thể quá nhiều như vậy.

Gina ban đầu gọi những bình luận đó là những thứ “phá huỷ tâm hồn” và thừa nhận chúng đã khiến cô từng phải cân nhắc bỏ nghề người mẫu. “Ban đầu tôi khóc nhiều lắm, nhưng tôi đã học cách xây dựng vỏ bảo vệ và không để những điều đó ảnh hưởng đến mình. Tôi không đọc nhiều bình luận nữa và cũng chẳng bận tâm, nhưng tôi có thể nhìn thấy sự ảnh hưởng của những bình luận kiểu này lên người trẻ, chúng thậm chí có thể lấy đi mạng sống của một người”, Gina trò chuyện trên The Gold Coast Bulletin.

Bà ngoại nóng bỏng tuổi 48 cũng nói thêm: “Mọi người đều nên được phép sống độc đáo theo cách riêng của họ, bất kể tuổi tác. Bạn nên nghĩ 2 lần trước khi đưa ra một bình luận hay một câu nói nào có thể thực sự gây tổn thương cho người khác”.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: