Xã Hội

Cảnh báo tình trạng mạo danh cán bộ Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thứ Tư, 08/05/2019

UBND tỉnh vừa nhận được Văn bản số 1783/BV-CV của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo người dân cần cảnh giác một số đối tượng mạo danh bệnh viện khám bệnh, tư vấn sức khỏe, quảng cáo dược phẩm, thực phẩm chức năng, tổ chức các tour du lịch kết hợp khám, chữa bệnh ở các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng, Lào Cai và một số tỉnh, thành phố khác.

Hàng năm, Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 đều tổ chức các đoàn dã ngoại, khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí, tặng quà tại một số địa phương. Khi thực hiện ở địa phương nào, bệnh viện đều phối hợp tổ chức chặt chẽ với chính quyền và các cơ quan, đoàn thể địa phương, như: UBND, Ban CHQS, Công an, Y tế, MTTQ, Thanh niên, Phụ nữ… Đây hoàn toàn là hoạt động dân vận, từ thiện, bệnh viện không thu bất kỳ một khoản tiền nào khi tổ chức các hoạt động trên.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác, không để các đối tượng mạo danh cán bộ, nhân viên bệnh viện lừa đảo tư vấn, bán thuốc, cung cấp dịch vụ thu tiền… có thể gây ra những rủi ro đáng tiếc và thiệt hại về kinh tế cho người sử dụng.

Khi cần xác minh thông tin liên quan đến các hoạt động tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc của Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, người dân liên hệ tới số điện thoại đường dây nóng: 0967.751.616; hoặc website chính thức của bệnh viện: benhvien108.vn và fanpage: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 (có tích xanh).

Hồng ChungTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: