Xã Hội

Đám cưới thu hút sự chú ý vì chàng trai giả gái làm phù dâu

Thứ Ba, 23/04/2019

Đoạn video trên mạng xã hội quay cảnh một đám cưới ở miền Bắc Trung Quốc đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng vì phù dâu hóa ra lại là một người đàn ông giả gái.

Đám cưới thu hút sự chú ý vì chàng trai giả gái làm phù dâu

Theo trang tin tức Btime.com, đám cưới diễn ra ở huyện Thừa Đức thuộc tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc vào tháng 2 vừa rồi. Tuy nhiên mãi đến gần đây, đoạn video của đám cưới mới bắt đầu lưu hành và gây sốt trên mạng.

Một số tài khoản cho rằng người đàn ông mặc váy xuất hiện trong clip đình đám chính là bạn thân của chú rể. Anh chàng đã tình nguyện mặc váy giả gái sau khi cô dâu chú rể thất bại trong việc tìm đủ phù dâu cho buổi lễ.

Trong video, chàng trai đứng đầu đội ngũ phù dâu, mỉm cười và vỗ tay khi cô dâu, chú rể ôm nhau. Anh đội tóc giả xoăn dài, diện váy trắng khoét nách hết sức duyên dáng.

Ngay sau khi video lan truyền, chú rể được xác định là Bai đã chính thức lên tiếng giải thích. Phù dâu đặc biệt kia hóa ra đúng là bạn thân của chú rể. Tuy vậy, người bạn đó mặc trang phục nữ tính như vậy hoàn toàn chỉ vì mục đích giải trí chứ không phải do thiếu phù dâu như mọi người vẫn tưởng.

Bai tiết lộ mình và vợ thực sự đã tìm đủ phù dâu cho buổi lễ nhưng lại muốn làm cho đám cưới trở nên vui nhộn hơn. Thế là nhiệm vụ quan trọng được giao cho bạn thân của Bai, một người thân thiết với chú rể từ thời còn đi học.

Dù sự xuất hiện của "nam phù dâu" này khiến khách mời "điêu đứng" nhưng cư dân mạng vẫn hết lời ca ngợi vẻ ngoài và độ tự tin của anh.

"Anh ấy có một đôi mắt quá đỗi nóng bỏng!", một cư dân mạng tán thưởng.

"Vâng, anh ta trông thực sự xinh trong bộ váy đó", một người khác bình luận.

"Thật là một vị khách dũng cảm. Anh ấy đã hoàn toàn đánh cắp vị trí trung tâm của cô dâu chú rể!", một cư dân mạng bày tỏ.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: