Xã Hội

Khám sàng lọc bệnh tim bẩm sinh cho trẻ em thành phố Phúc Yên

Thứ Tư, 03/04/2019

Sáng 2/4/2019, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh phối hợp với Bệnh viện Tim Hà Nội, Quỹ Vina Capital của Chương trình “Nhịp tim Việt Nam” và Công ty TNHH Bhflex ViNa tổ chức khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh đợt I/2019 cho 12.500 trẻ em trong độ tuổi từ sơ sinh đến tiểu học trên địa bàn các phường Trưng Trắc, Trưng Nhị, Hùng Vương, Tiền Châu và xã Ngọc Thanh (Phúc Yên).

Bác sĩ Bệnh viện Tim Hà Nội khám sàng lọc phát hiện sớm bệnh tim bẩm sinh cho học sinh Trường tiểu học Hùng Vương (Phúc Yên)

Chương trình diễn ra trong 4 ngày, từ ngày 2 - 5/4/2019. Sau khi khám sàng lọc, trẻ có nghi vấn mắc các bệnh lý về tim mạch sẽ tiếp tục được khám chuyên khoa, siêu âm tim miễn phí để xác định bệnh chính xác và chỉ định phẫu thuật, chữa bệnh kịp thời.

Đối với những trẻ có chỉ định phẫu thuật sẽ được Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh hướng dẫn làm hồ sơ và được miễn phí phẫu thuật từ nguồn quỹ của chương trình “Nhịp tim Việt Nam” và Công ty TNHH Bhflex. Trẻ được phát hiện bệnh tim nhưng nằm ngoài tiêu chí của nhà tài trợ cũng sẽ được hỗ trợ tối đa kinh phí phẫu thuật từ nguồn quỹ của Bệnh viện Tim Hà Nội và Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh.

Tin, ảnh Bích HuệTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: