Xã Hội

Bí mật đằng sau cặp song sinh tự nhiên cùng mẹ khác cha

Thứ Hai, 01/04/2019

Kết quả một đêm ngoại tình của người mẹ ở miền Đông Nam Trung Quốc là 2 con trai sinh đôi có 2 người cha hoàn toàn khác biệt và mọi việc chỉ bị phơi bày sau khi 2 đứa trẻ được tiến hành kiểm tra ADN để đăng ký khai sinh.

Kiểm tra ADN cho thấy 2 anh em có những người cha khác nhau

Mới đây, một bà mẹ sống ở thành phố Hạ Môn, Trung Quốc đã được yêu cầu làm xét nghiệm ADN cho 2 con trai song sinh để đáp ứng các yêu cầu về đăng ký giấy khai sinh. Tuy nhiên, kết quả kiểm tra thực sự đã khiến mọi người bị sốc và hé lộ bí mật vụng trộm của bà mẹ ra ánh sáng.

Hai đứa trẻ sinh đôi thực chất là anh em cùng mẹ khác cha

Theo báo Strait Herald, cuộc kiểm tra được thực hiện tại Trung tâm xác thực tư pháp tỉnh Phúc Kiến cho thấy một trong 2 đứa trẻ song sinh không hề có mối quan hệ huyết thống về mặt sinh học với người đáng lẽ phải là cha trên danh nghĩa của mình.

Báo The Guardian cho biết cặp sinh đôi có 2 người cha khác nhau là một trường hợp cực kỳ hiếm gặp, được gọi là tình trạng “superfecundation”, chỉ xảy ra với tỷ lệ 1/13.000 ca mang thai.

Điều đó xảy ra khi một người phụ nữ có quan hệ tình dục với 2 người đàn ông khác nhau trong vòng 24 giờ đồng hồ trước hoặc sau khi rụng trứng, dẫn đến sự thụ tinh ở cả 2 trứng.

Bà mẹ ban đầu đã đổ tội, nói rằng chồng can thiệp vào kết quả kiểm tra nhưng rồi sau khi bị thẩm vấn nhiều lần, cuối cùng thừa nhận đã trải qua tình một đêm và phản bội người chồng. Bất ngờ khi hóa ra chính chồng cô đã nghi ngờ trong một thời gian dài, khi thấy một trong hai đứa trẻ trông có vẻ khác lạ.

Không rõ số phận của đứa con ngoài giá thú sẽ như thế nào bởi theo tờ Daily Mail, chồng của người phụ nữ “chỉ hạnh phúc khi nuôi con của mình chứ không phải con của một người nào khác”.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: