Xã Hội

Viettel Vĩnh Phúc: Cung cấp miễn phí hơn 500 đường truyền internet cho các trường học dạy trực tuyến

Thứ Hai, 22/02/2021

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, sau Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 đến nay, ngành Giáo dục tiếp tục cho học sinh nghỉ học và tổ chức dạy học trực tuyến ở các cấp học bắt đầu từ hôm nay (22/2).

Đồng hành cùng ngành Giáo dục, Viettel Vĩnh Phúc đã cung cấp miễn phí 513 đường internet tại 462 trường học ở 9 huyện, thành phố để các đơn vị tổ chức giảng dạy online.

Để việc dạy và học online đạt hiệu quả cao nhất, đội ngũ nhân viên kỹ thuật của Viettel Vĩnh Phúc đã đến các trường học hướng dẫn đội ngũ giáo viên cách sử dụng, khai thác hiệu quả hệ thống học tập trực tuyến, tiếp nhận và giải đáp thắc mắc của các phụ huynh.

Trong dịp này, Viettel Vĩnh Phúc dành tặng nhiều ưu đãi khi lắp đặt internet như áp dụng giá khuyến mại cho 100% khách hàng; tặng cước cho khách hàng khi hòa mạng internet… Ngoài ra, học sinh ở các cấp học có thể đăng ký tài khoản để tham gia các khóa học miễn phí.

Việc cung cấp, hỗ trợ đường truyền miễn phí, thuận lợi phục vụ công tác học tập khiến nhân dân yên tâm, phấn khởi, nhất là khi nguồn thu nhập bị giảm do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Hà TrầnTAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: