Xã Hội

Người dân tự tháo dỡ công trình vi phạm tại thị trấn Tam Đảo

Thứ Tư, 20/01/2021

Sáng 20/1, UBND huyện Tam Đảo, UBND thị trấn Tam Đảo cùng các ban, ngành, đoàn thể tổ chức giám sát, hỗ trợ 17 hộ gia đình tự tháo dỡ công trình vi phạm trật tự xây dựng tại khu vực đền Bà Chúa Thượng Ngàn trên địa bàn thị trấn Tam Đảo.

Các hộ dân vi phạm trật tự xây dựng tại khu vực đường lên và trước cổng đền Bà Chúa Thượng Ngàn, thị trấn Tam Đảo tự tháo dỡ công trình vi phạm.

Trước đó, tại khu vực đường lên và trước cổng vào đền Bà Chúa Thượng Ngàn có 17 hộ gia đình lập lều lán, tổ chức kinh doanh hàng hóa phục vụ du khách khi đến tham quan, vãn cảnh, với tổng diện tích lên đến hàng trăm m2, gây mất mỹ quan, ảnh hưởng đến không gian kiến trúc và bức xúc trong nhân dân.

Nhằm đảm bảo các quy định về trật tự xây dựng, tạo thuận lợi cho người dân, du khách đến tham quan, chiêm bái, vãn cảnh cũng như trả lại không gian linh thiêng của nhà đền, huyện Tam Đảo đã chỉ đạo UBND thị trấn Tam Đảo cùng các hội, đoàn thể tuyên truyền, vận động người dân tự tháo dỡ các công trình vi phạm.

Với sự hỗ trợ tích cực từ các lực lượng chức năng, trong buổi sáng 20/1, các hộ dân đã hoàn thành việc tháo dỡ, trả lại mặt bằng cho khu vực đền Bà Chúa Thượng Ngàn.

Tin, ảnh: Nguyễn KhánhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: