Xã Hội

Tập huấn kỹ năng tác nghiệp và xử lý ảnh báo chí

Thứ Năm, 27/09/2018

Trong 3 ngày, từ 25 đến 27/9/2018, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức tập huấn “Nâng cao kỹ năng tác nghiệp và xử lý ảnh báo chí trong truyền thông hiện đại” cho các phóng viên, biên tập viên đến từ các cơ quan báo chí Trung ương và một số báo địa phương.

Các học viên trao đổi kỹ năng tác nghiệp và xử lý ảnh. Ảnh: Kim Ly

Các học viên được Nhà báo Ngô Huy Hoàng, Biên tập viên, Phóng viên ảnh, Báo Thiếu niên Tiền phong, giảng viên kiêm chức của Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí truyền tải về các kỹ năng tác nghiệp và xử lý ảnh báo chí trong truyền thông hiện tại. Trong đó, tập trung vào các nội dung: Vai trò, giá trị của hình ảnh báo chí; phương pháp, kỹ năng thực hiện ảnh minh họa và ảnh phóng sự; kỹ thuật thực hành và thao tác trực tiếp trên máy ảnh… Sau phần học lý thuyết, các học viên đi tác nghiệp thực tế theo đề tài giảng viên phân công.

Thông qua tập huấn giúp các học viên hiểu thêm về giá trị của hình ảnh báo chí trong truyền thông hiện đại; kỹ năng làm chủ máy ảnh, đồng thời, nâng cao kỹ năng tác nghiệp và xử lý hình ảnh báo chí.

Lê ThảoTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: