Xã Hội

Công an tỉnh: Trao hơn 130 suất quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 30/09/2020

Nhân dịp Tết Trung thu năm 2020, từ ngày 27 - 30/9/2020, Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng 133 suất quà Trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Vĩnh Đồng và Trường mầm non Trung Mỹ, xã Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên; Trung tâm Hy vọng Lập Thạch và xã Ngọc Mỹ, huyện Lập Thạch.

Hội Phụ nữ phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an tỉnh tổ chức chương trình thăm hỏi, tặng quà cho các em học sinh Trường mầm non Trung Mỹ, huyện Bình Xuyên. Ảnh: Trường Khanh

Bên cạnh đó, Hội Phụ nữ và Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với chính quyền địa phương, các đơn vị liên quan tổ chức nhiều hoạt động Trung thu sôi nổi cho các em thiếu nhi, với chủ đề “Vui hội trăng rằm 2020”.

Các em thiếu nhi được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; giao lưu cùng các nhân vật truyền thống trong đêm Trung thu như chú Cuội, chị Hằng, tham gia các trò chơi dân gian và phá cỗ Trung thu…

Đây là hoạt động ý nghĩa của Công an tỉnh nhằm động viên và mang lại một Trung thu sum vầy, hạnh phúc cho các em thiếu nhi; góp phần động viên các em vượt qua khó khăn, thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Kim Hiền

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: