Xã Hội

Phụ nữ phường Tích Sơn ủng hộ hơn 200 bộ áo dài tặng các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Thứ Tư, 30/09/2020

Thực hiện chỉ đạo của Hội LHPN thành phố Vĩnh Yên về tổ chức hoạt động tuyên truyền nét đẹp và giá trị của tà áo dài Việt Nam, Hội LHPN phường Tích Sơn đã phát động đến các chi hội chương trình "Áo dài - Trao gửi yêu thương", vận động các hội viên phụ nữ, các tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm, cán bộ công chức, người lao động trong các cơ quan, đơn vị ủng hộ áo dài, kinh phí may áo dài để tặng cho phụ nữ nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Hội LHPN phường Tích Sơn tiếp nhận ủng hộ áo dài của các tập thể, cá nhân để tặng cho phụ nữ nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Sau 1 tuần phát động ( từ 21-24/9), Hội LHPN phường Tích Sơn đã nhận được hơn 200 bộ áo dài từ các tổ chức, cá nhân ủng hộ, trong đó có một số chi hội thực hiện tốt chương trình như: Chi hội phụ nữ Vĩnh Thịnh 1 quyên góp được 23 bộ áo dài, Chi hội phụ nữ Vĩnh Thịnh 2 quyên góp được 55 bộ áo dài... tặng cho phụ nữ nghèo, học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hội LHPN phường hướng tới kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020).

Tin, ảnh: Mai Anh


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: