Xã Hội

Flamingo Đại Lải Resort: Phòng dịch hiệu quả, đón khách an toàn

Thứ Tư, 16/09/2020

Được đánh giá là một trong những điểm du lịch làm tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19, Flamingo Đại Lải Resort luôn chú trọng đón khách tới tham quan, nghỉ dưỡng an toàn, đặt mục tiêu thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bằng hành động thực tế. Vì vậy, sức hấp dẫn của nơi này được lan tỏa ngày càng lớn.

Du khách khi tới tham quan, nghỉ dưỡng tại Flamingo Đại Lải Resort đều được đo thân nhiệt. Ảnh: Kim Ly

Flamingo Đại Lải Resort hội tụ đầy đủ các loại hình, dịch vụ du lịch, đáp ứng mọi nhu cầu của du khách. Đặc biệt, công tác phòng, chống dịch Covid-19 thực hiện tốt, đảm bảo các quy trình nghiêm nghặt, đặt sự an toàn của khách lên hàng đầu.

Theo đồng chí Đỗ Hoàng Dương, Trưởng Phòng Quản lý du lịch, Sở VH-TT&DL: “Ngay từ khi xuất hiện dịch Covid-19, Flamingo Đại Lải không chủ quan, luôn tuân thủ công tác phòng, chống dịch, đảm bảo quy trình, quy chuẩn, kiểm tra chặt từ cổng vào trong; nghiêm túc thực hiện theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng. Khách du lịch tới đây luôn yên tâm, tin tưởng và muốn quay trở lại”.

Khi vào khu du lịch, du khách có thể thấy nhiều khẩu hiệu chống dịch của Flamingo, nước sát khuẩn được trang bị đầy đủ. Để đi tiếp vào bên trong, bắt buộc du khách phải khai báo y tế, đo nhiệt độ, khử khuẩn phương tiện. Vì vậy, từ khâu đầu tiên đã không bỏ sót bất kỳ trường hợp nghi nhiễm nào.

Đại diện truyền thông Tập đoàn Flamingo cho biết: “Việc tăng cường các biện pháp phòng dịch của Flamingo không chỉ vì sự an toàn của xã hội mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp nhằm bảo vệ sức khỏe của du khách, cộng đồng cư dân và cán bộ, nhân viên của tập đoàn.

Đây cũng là dịp để các cơ sở lưu trú, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng nói chung và Flamingo Đại Lải Resort nói riêng nâng cao chất lượng phục vụ, sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống khẩn cấp”.

Phối hợp chặt chẽ với các cơ quan chức năng, tuân thủ đúng chủ trương của Nhà nước trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, Flamingo Đại Lải Resort đang đồng lòng, chung tay phòng, chống dịch bệnh, đồng thời, dành sự ưu tiên cao nhất phục vụ khách hàng qua hàng loạt các dịch vụ khuyến mãi, giảm giá, kích cầu du lịch.

Khi du khách nghỉ dưỡng, hoạt động vui chơi tại đây được tặng khẩu trang và nhắc nhở đeo khẩu trang khi tiếp xúc khu vực đông người, khuyến khích du khách sử dụng dịch vụ ăn uống tại khu biệt thự riêng, tạo không gian xanh thư giãn thoải mái cho du khách và gia đình…

Quyết tâm phòng, chống dịch, nghiêm túc thực hiện theo khuyến cáo của các cơ quan chức năng, ngay từ đợt dịch đầu tiên đến nay, Flamingo Đại Lải Resort đã tuân thủ tốt công tác phòng, chống dịch bằng cách mời cán bộ Trung tâm Y tế thành phố Phúc Yên hướng dẫn cách phòng, chống vi rút SARS-CoV-2, phát khẩu trang, chuẩn bị nước rửa tay sát khuẩn tại các khu vực sử dụng chung, thực hiện khử khuẩn toàn bộ khu nghỉ dưỡng bằng hóa chất Cloramin B, khách hàng khi tới bắt buộc phải khai báo y tế và lịch sử dịch tễ. Đồng thời, sức khỏe của nhân viên công ty và khách hàng được theo dõi thường xuyên.

Với phương châm, tất cả vì sự an toàn của du khách, cư dân và cán bộ, nhân viên tập đoàn thực hiện nhiều biện pháp quyết liệt, thậm chí tạm ngừng phục vụ khách cho đến khi dịch bệnh được kiểm soát, dù chấp nhận thiệt hại không nhỏ về doanh thu. Vì vậy, từ thời điểm xuất hiện dịch đến nay không có ca nghi nhiễm nào trong cán bộ, nhân viên cũng như du khách sử dụng dịch vụ tại điểm du lịch này.

Chị Nguyễn Thị Thanh (Hà Nội) chia sẻ: "Flamingo Đại Lải là điểm nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí khá an toàn, dù trong thời điểm dịch Covid -19, gia đình tôi vẫn yên tâm khi tới đây, bởi khu du lịch này áp dụng mọi biện pháp nghiêm ngặt, đảm bảo sức khỏe cho du khách cũng như mang lại không gian thư thái, biệt lập an toàn".

Nhờ áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch Covid -19 hiệu quả, bằng tinh thần và trách nhiệm, không chủ quan, lơ là ngay cả khi dịch lắng xuống, nên hiện nay Flamingo Đại Lải vẫn đón một lượng khách đông, đặc biệt vào những ngày cuối tuần. Du khách tới đây đều nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh, vừa vui chơi, vừa đảm bảo an toàn sức khỏe.

Thu Thủy

TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: