Xã Hội

Medlatec Vĩnh Phúc: Đơn vị tiên phong dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi

Thứ Năm, 13/08/2020

Với mong muốn chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cộng đồng, Công ty TNHH Medlatec Vĩnh Phúc, số 119 đường Nguyễn Tất Thành, phường Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên đã và đang cung cấp những dịch vụ y tế chất lượng và tiện ích cho người dân. Trong đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi trở thành “thương hiệu được ưa chuộng” trong suốt thời gian qua.

Hệ thống xét nghiệm tự động, hiện đại của Medlatec Vĩnh Phúc. Ảnh: Nguyễn Lượng

Công ty TNHH Medlatec Vĩnh Phúc được thành lập năm 2016, là đơn vị trực thuộc Tập đoàn MED GROUP, một trong những địa chỉ hàng đầu về xét nghiệm tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, dù mới chỉ cung cấp dịch vụ xét nghiệm tổng hợp, Medlatec Vĩnh Phúc luôn xác định vai trò quan trọng của công tác kiểm chuẩn xét nghiệm. Theo đó, việc kiểm chuẩn máy móc, hóa chất, kết quả của từng chỉ số… được thực hiện một cách nghiêm ngặt theo quy định của Bộ Y tế.

Đến nay, cơ sở đã mở rộng quy mô trở thành Phòng khám Đa khoa với sự cộng tác của nhiều chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đến từ các bệnh viện lớn tuyến trung ương cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên y tế được đào tạo bài bản lên tới 70 người.

Phòng khám hiện có đủ các chuyên khoa, gồm: Nội khoa, Ngoại khoa, Sản khoa, Nhi khoa và các chuyên khoa khác. Đồng thời, cung cấp các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh (Siêu âm, X quang, CT), xét nghiệm (chuyên khoa Hóa sinh, Huyết học, Sinh học phân tử...).

Không gian khám sang trọng, tiện nghi, cơ sở vật chất, kỹ thuật hiện đại cùng thái độ phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên luôn mang lại sự hài lòng cùng những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng trong quá trình khám và sử dụng dịch vụ y tế.

Trong đó, dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tận nơi đã trở thành “thương hiệu được ưa chuộng” của nhiều người dân trên địa bàn tỉnh, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 bùng phát.

Với thế mạnh toàn bộ xét nghiệm được bảo quản theo tiêu chuẩn Bộ Y tế và được phân tích tự động trên hệ thống xét nghiệm tiên tiến, hiện đại, Medlatec Vĩnh Phúc có điều kiện đáp ứngđầy đủ, nhanh chóng hơn 500 dịch vụ xét nghiệm thuộc đầy đủ chuyên khoa với chất lượng xét nghiệm chính xác và thời gian trả kết quả nhanh, giúp việc chẩn đoán, theo dõi bệnh của khách hàng lấy mẫu tại nhà đạt hiệu quả cao.

Đặc biệt, chi phí đi lại lấy mẫu và trả kết quả tận nơi được duy trì với giá chỉ 10 nghìn đồng/lần với thời gian phục vụ tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ, Tết.

Chỉ cần gọi điện đến tổng đài hoặc đăng ký qua website để đặt lịch hẹn, nhân viên y tế sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo thời gian và địa điểm khách hàng yêu cầu. Tiếp đó, kết quả xét nghiệm sẽ được trả cho khách hàng theo lịch hẹn và linh hoạt qua nhiều hình thức: Tận nơi, email, điện thoại, ứng dụng iCNM.

Đồng thời, khách hàng còn được các bác sĩ chuyên khoa giải thích cặn kẽ về kết quả, tư vấn định hướng biện pháp điều trị (với trường hợp có bệnh lý) hoặc chế độ dinh dưỡng phù hợp.

Với mục tiêu hướng đến sự phát triển bền vững, ngoài việc phát triển hoạt động kinh doanh, Medlatec Vĩnh Phúc luôn tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, vì cộng đồng.

Đầu năm 2020, Medlatec Vĩnh Phúc phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh tổ chức chương trình tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19, xét nghiệm tầm soát ung thư AFP, tư vấn khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho cán bộ đoàn trong Khối Doanh nghiệp, phát khẩu trang, nước sát khuẩn miễn phí cho người dân.

Đây cũng là đơn vị tiên phong tổ chức hiến máu trong thời điểm khan hiếm người hiến máu do ảnh hưởng của Covid-19. Hưởng ứng kỷ niệm 20 năm ngày "Toàn dân hiến máu tình nguyện", Medlatec Vĩnh Phúc đã phối hợp với Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh, Hội chữ Thập đỏ tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện.

Sự tham gia tích cực của cán bộ, người lao động tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh góp phần lan tỏa giá trị và ý nghĩa nhân văn của việc tham gia hiến máu nhân đạo, đồng thời, khẳng định vai trò tiên phong của doanh nghiệp trong hoạt động an sinh xã hội.

Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, Medlatec Vĩnh Phúc tổ chức kiểm tra sức khỏe, xét nghiệm tầm soát ung thư gan miễn phí cho thương binh, bệnh binh và mẹ Việt Nam Anh hùng trên địa bàn tỉnh.

Chia sẻ về mục tiêu phát triển trong thời gian tới, ông Cấn Văn Trọng, Giám đốc Công ty TNHH Medlatec Vĩnh Phúc cho biết: “Chúng tôi luôn có kế hoạch đào tạo nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cũng như tinh thần, thái độ phục vụ của đội ngũ nhân viên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ngày càng khắt khe của người dân.

Với mong muốn được đóng góp, cống hiến nhiều hơn nữa, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các chương trình an sinh xã hội, thể hiện vai trò, trách nhiệm của công ty với cộng đồng”.

Phùng HảiTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: