Xã Hội

Bị bạn "chơi khăm"... xích vào cột đèn, chàng trai cầu cứu cảnh sát

Thứ Năm, 30/07/2020

Chàng trai xui xẻo đã phải đứng hàng giờ đồng hồ tại một cột đèn trên đường St Saviders ở khu vực Evington của Leicester (Anh) sau khi bị những người bạn xích lại bằng khóa xe đạp.

Chàng thanh niên được một chiếc xe cảnh sát giải cứu vào khoảng 9 giờ tối Chủ nhật ngày 26/7.

Chàng trai đứng bên cột đèn đã nhiều giờ đồng hồ

 

Các sĩ quan cảnh sát đã gọi thợ phá khóa đến để giải thoát cho nam thanh niên. Tuy nhiên, khoảnh khắc chàng trai bị trói bên cột đèn đã nhanh chóng được chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội.

Có vẻ như chính những người bạn đã chia sẻ hình ảnh của nam thanh niên lên mạng xã hội Twitter. An ủi là họ đã không chụp khuôn mặt chàng trai để cậu ta đỡ xấu hổ.

Thanh niên nói với cảnh sát rằng bạn bè đã chơi khăm khóa mình vào cột đèn.

“Mọi người nói công cuộc trị an mỗi ngày đều khác nhau. Tối nay, chúng tôi bắt gặp chàng trai trẻ này bị bạn bè xích lại trong một trò đùa. Thợ phá khóa đã được gọi đến để giải cứu”, trang Twitter của lực lượng cảnh sát đăng tải.

May mắn là có xe cảnh sát tuần tra ngang qua và giải cứu nam thanh niên

 

Một phát ngôn viên của cảnh sát Leicestershire chia sẻ:

"Vào khoảng 9 giờ tối Chủ nhật, các sĩ quan cảnh sát đã tình cờ bắt gặp một thanh niên ở đường St Savencies đang bị xích chặt vào cột đèn. Cảnh sát đã chụp một vài bức ảnh trước khi giải thoát cho cậu ta.

Các cảnh sát đã nói chuyện với nam thanh niên. Cậu ta nói rằng bị bạn bè chơi khăm”.

Mặc dù đây là một trò chơi khăm độc ác đối với bạn bè của mình nhưng nó chắc chắn an toàn hơn nhiều so với trò chơi khăm mọi người gần đây của hai cô gái tên Lauren Dascalo và Daisy Keech. Lauren và Daisy đã quyết định khỏa thân trong 24 giờ đồng hồ, ghi hình lại và thậm chí còn đi siêu thị.

Trong video, hai cô nàng táo tợn đã có một chuyến đi đến siêu thị để chọn một số đồ tạp hóa và khiến khách hàng cũng như nhân viên siêu thị sửng sốt.

(Theo Dân trí)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: