Xã Hội

Khởi công xây dựng nhà tình thương cho trẻ em nghèo

Thứ Tư, 29/07/2020

Ngày 29/7, Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp với Công ty Jahwa Vina (Khu công nghiệp Khai Quang, thành phố Vĩnh Yên) tổ chức khởi công xây dựng 2 ngôi nhà tình thương cho trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn.

Lãnh đạo Công ty Jahwa Vina trao tiền hỗ trợ xây nhà cho gia đình cháu Triệu Thị Bích Duyên. Ảnh: Kim Ly

Mỗi ngôi nhà trị giá 100 triệu đồng được trao cho gia đình cháu Triệu Thị Bích Duyên, thôn Hạ, xã Duy Phiên, huyện Tam Dương và gia đình cháu Vũ Thị Ngọc Ánh, thôn Vật Cách, xã Đồng Cương, huyện Yên Lạc.

Cả hai gia đình được hỗ trợ xây nhà đều thuộc diện đối tượng nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đây là món quà ý nghĩa giúp các gia đình giảm bớt khó khăn, ổn định cuộc sống, trẻ em được đảm bảo sức khỏe, học tập tốt hơn.

Được biết, Công ty Jahwa Vina đã có nhiều hoạt động từ thiện, nhân đạo ý nghĩa; đặc biệt quan tâm tới trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Mỗi năm công ty trích từ 500 triệu đến 1 tỷ đồng dành cho các hoạt động xã hội, trong đó, chú trọng vào việc hỗ trợ tiền xây nhà cho trẻ em, người có hoàn cảnh khó khăn; giúp đỡ, thăm hỏi kịp thời đối với công nhân trong công ty có hoàn cảnh khó khăn hoặc mắc bệnh hiểm nghèo…Đến nay, công ty đã hỗ trợ xây dựng được 26 nhà cho trẻ em nghèo trên địa bàn tỉnh.

Diệu LinhTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: