Xã Hội

Hơn 600 sinh viên tham gia phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 3

Thứ Sáu, 03/07/2020

Ngày 3/7, tại Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp (Bình Xuyên), Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh tổ chức phiên giao dịch việc làm lưu động lần thứ 3 năm 2020, với sự tham gia của 11 doanh nghiệp và hơn 600 sinh viên.

Học sinh, sinh viên Trường cao đẳng Cơ khí nông nghiệp được tư vấn, tìm hiểu việc làm tại phiên giao dịch. Ảnh: Kim Ly

Trung tâm Dịch vụ việc làm tỉnh và các nhà tuyển dụng đã tư vấn, giới thiệu việc làm trong nước, du học, xuất khẩu lao động cho học sinh, sinh viên. Hiện các doanh nghiệp có nhu cầu tuyển mới hơn 600 lao động, trong đó, cần tuyển 420 lao động có trình độ phổ thông; gần 200 lao động có kỹ năng nghề.

Việc đưa sàn giao dịch việc làm lưu động tại trường cao đẳng nghề là điều kiện để học sinh, sinh viên tìm kiếm được vị trí việc làm phù hợp; trang bị cho các em những hiểu biết về thị trường lao động, môi trường kinh doanh; văn hóa doanh nghiệp để chuẩn bị những kiến thức, kỹ năng cần thiết sau khi tốt nghiệp ra trường.

Đây cũng là cơ hội để doanh nghiệp gắn kết với nhà trường; đồng thời, là dịp để các nhà tuyển dụng khẳng định thương hiệu, hình ảnh của doanh nghiệp và trực tiếp tuyển dụng được nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sản xuất, kinh doanh.

Minh Thu


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: