Xã Hội

Nhanh chóng truy tìm tung tích người phụ nữ mất tích bí ẩn

Thứ Ba, 15/05/2018

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Xuyên đang nỗ lực truy tìm tung tích chị Đinh Thị Hạnh (37 tuổi), trú tại xã Hương Sơn, huyện Bình Xuyên đã mất tích bí ẩn gần 1 tháng qua.

Anh Nguyễn Xuân Thuần (chồng của chị Đinh Thị Hạnh) trao đổi với phóng viên về việc chị Hạnh mất tích đã nhiều ngày nay. Ảnh: Trường Khanh

Phía gia đình chị Đinh Thị Hạnh cho biết: Khoảng 6h30 ngày 16/4/2018, chị Hạnh điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda AirBlade màu đen, mang BKS 88G1-015.19 rời khỏi nhà, khi đi chị mặc quần màu đỏ, áo sơ mi màu trắng có mang theo một chiếc túi xách màu đen và nói với gia đình là đi lễ chùa. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, con trai của chị Hạnh liên lạc thì vẫn nhận được tin rằng chị đang trên đường về. Tuy nhiên, sau cuộc điện thoại ấy, gia đình không liên lạc được với chị Hạnh. Gần 1 tháng nay gia đình không có thông tin gì về chị Hạnh và chị cũng không liên lạc cho người thân.

Anh Nguyễn Xuân Thuần (chồng chị Hạnh) cho biết: “Gần 2 ngày sau khi không có thông tin gì về vợ, gia đình tôi đã trình báo sự việc đến cơ quan công an và đề nghị tìm giúp. Đồng thời, gia đình cũng sử dụng các mối quan hệ xã hội và cử người tìm kiếm khắp nơi, nhưng đến nay vẫn không có thông tin gì”.

Anh Thuần khẳng định: Từ trước đến nay, hai vợ chồng thỉnh thoảng có mâu thuẫn nhỏ, bất đồng quan điểm trong một số việc, chứ không bao giờ to tiếng chửi bới hay đánh nhau. Vợ chồng anh sống hòa thuận, yêu thương nhau.

Ông Nguyễn Thiệu Hiền (hàng xóm với gia đình vợ chồng anh Thuần, chị Hạnh) cho biết: "Gia đình anh Thuần, chị Hạnh chuyển về khu chợ Tam Lộng kinh doanh tạp hóa gần 10 năm nay. Hàng ngày, vào các buổi chiều chị Hạnh vẫn thường xuyên ra chơi bóng chuyền hơi với hàng xóm và không thấy biểu hiện gì khác lạ trong thời gian gần đây. Về phía anh Thuần, từ trước đến giờ là người hiền lành, người chồng mẫu mực, yêu thương vợ con hết mực, chúng tôi chưa bao giờ thấy anh Thuần, chị Hạnh to tiếng, đánh chửi nhau”.

Hiện tại, Công an huyện Bình Xuyên đã tiếp nhận tin báo, cử cán bộ điều tra, sử dụng các biện pháp nghiệp vụ truy tìm tung tích chị Hạnh. Song, đến thời điểm hiện tại chưa có kết quả. Công an huyện Bình Xuyên sẽ đẩy nhanh công tác tìm kiếm, giúp gia đình chị Hạnh sớm ổn định tư tưởng.

Thông qua các cơ quan báo chí, Công an huyện Bình Xuyên cũng như gia đình chị Hạnh rất mong muốn ai biết thông tin hoặc nhìn thấy chị Hạnh ở đâu thì vui lòng báo cho gia đình qua số điện thoại 0982.574.004 (gặp anh Thuần) hoặc cơ quan công an nơi gần nhất.

Minh Hà

 

 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: