Xã Hội

Bên trong quán cà phê tử thần ở Bangkok, Thái Lan

Thứ Hai, 16/04/2018

Đến với quán cà phê tử thần ở Bangkok, Thái Lan, khách hàng có thể nằm thư giãn trong quan tài và gọi các đồ uống mang tên “cái chết”,“đau đớn”.

Chiếc quan tài được nhiều người chui vào nằm thử trong quán cà phê tử thần

 

Chủ nhân của quán cà phê độc đáo này là anh Veeranut Rojanaprapa. Thông qua chủ đề rùng rợn, chàng trai trẻ hy vọng có thể nhắc nhở mọi người rằng cuộc sống rất ngắn ngủi nên hãy trân trọng từng phút giây.

Người đến với quán cà phê chủ yếu là giới trẻ

 

Nhiều em học sinh được khuyến khích vào nằm trong quan tài vài phút

Theo đó, tên quán "Kid Mai Death Café" có nghĩa là nghĩ về cái chết theo một cách mới mẻ. Đúng với chủ đề của mình, quán cà phê trang bị rất nhiều món đồ “lạnh gáy” như bộ xương trắng, vòng hoa, quan tài và nhất là đồ uống mang ý nghĩa đời người: Chào đời, già đi, đau đớn, cái chết. Khách hàng đến quán cũng được khuyến khích nằm trong quan tài vài phút để suy nghĩ về cuộc đời và cảm nhận khoảnh khắc cái chết cận kề.

Vòng hoa mang thông điệp trân trọng cuộc sống

Mặc dù mang thông điệp ý nghĩa như vậy nhưng quán "Kid Mai Death Café" lại có phần ế ẩm do nhiều người sợ sẽ gặp phải vận xui khi vào bên trong. Những người dân xung quanh thậm chí còn chọn đi đường khác để tránh phải nhìn vào bên trong quán.

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: