Xã Hội

Muốn tài lộc đến "tới tấp" thì đừng bỏ qua những trang sức phong thủy này

Thứ Sáu, 13/04/2018

Không đơn thuần là vàng miếng, nhẫn vàng trơn hay kim tiền… thị trường Tết năm nay càng đa dạng hơn với trang sức vàng kèm đá phong thủy mang lại nhiều may mắn.

Theo truyền thuyết, Thần Tài là vị Thần cai quản tiền bạc, tài lộc trên thiên đình bị rơi xuống trần gian và đem lại may mắn cho người dân. Đến ngày 10 tháng Giêng, Ngài bay về trời, vì thế dân gian lấy ngày này là ngày vía Thần Tài và tin rằng mua vàng hay các vật phẩm phong thủy có vàng ngày vía Thần tài sẽ được sung túc cả năm.

Mua vàng đầu năm là một tín ngưỡng được cho rằng đem lại nhiều may mắn về tài lộc thì đá phong thủy mix vàng là để cầu may.

Kết hợp cùng charm vàng cao cấp, vòng tay đá mắt hổ nhiều màu càng thêm sang trọng, tăng phần đem lại sự giàu có, thành công.

Đã từ lâu tỳ hưu được xem là biểu tượng tài lộc ưa chuộng bậc nhất của những người có sự nghiệp thành đạt.

Là loại đá quý được nhiều người yêu thích nhất hiện nay, đặc biệt là nam giới, đá mắt hổ không những mang một vẻ đẹp bí ẩn, khác biệt mà nó còn mang nhiều ý nghĩa như kích thích lòng tin, dũng khí

Sự kết hợp giữa đá núi lửa olic đen vàng charm vàng vừa hợp thời trang, vừa đủ đầy may mắn.

Mừng năm mới Mậu Tuất 2018, hệ thống Trang sức phong thủy Mixi tràn ngập những sản phẩm vòng tay mix vàng cao cấp và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu những món trang sức phát lộc, phát tài để cả năm luôn sung túc, thành công và may mắn.

HC (theo http://dantri.com.vn 23/02/2018)



TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: