Xã Hội

Kinh hãi phát hiện rắn hổ mang chúa chui lên... từ bồn cầu nhà vệ sinh

Thứ Sáu, 06/04/2018

Đang sử dụng toilet và rắn chui lên từ bồn cầu là “cơn ác mộng” mà nhiều người từng nghĩ đến nhưng không ai muốn gặp phải trong đời, tuy nhiên điều này đã xảy ra tại một căn hộ ở tỉnh Chonburi (Thái Lan).

Sự việc xảy ra tại một căn hộ ở quận Phan Thong (tỉnh Chonburi, Thái Lan) khi Tanyarat Youngsook bước vào nhà vệ sinh ở căn hộ của cha mẹ mình thì cảm giác có gì đó đang nhìn chằm chằm vào mình. Sau khi nhìn kỹ, Youngsook đã tá hỏa phát hiện thấy cặp mắt của một con rắn hổ mang chúa đang hướng về phía mình từ phía dưới bồn cầu của nhà vệ sinh.

Nhân viên cứu hộ đang lôi con rắn ra khỏi bồn cầu trong sự chống cự dữ dội của con vật

Youngsook lập tức bỏ chạy ra ngoài để kêu cứu, sau đó cô đã gọi điện báo cảnh sát. Các chuyên gia bắt rắn sau đó đã dùng dụng cụ để siết cổ con rắn nhưng cũng phải mất đến nửa giờ để bắt giữ con rắn độc và lôi nó ra khỏi bồn cầu trong sự chống cự dữ dội của con vật.

Mặc dù may mắn không có ai bị thương trong vụ việc, tuy nhiên chắc chắn đây là một trải nghiệm đáng sợ không dễ dàng quên trong đời. Bản thân Youngsook cho biết cô vẫn bị ám ảnh và lo sợ mỗi khi sử dụng nhà vệ sinh.

Con rắn sau khi bị bắt giữ đã được các nhân viên bắt rắn thả tự do vào ngày hôm sau tại một khu vực được xem là an toàn với cả con rắn lẫn con người.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao con rắn có thể chui lên từ bồn cầu nhà vệ sinh nhưng nhiều khả năng nó đã chui qua một lỗ thủng trong đường ống thoát nước và chui ngược lên bồn cầu.

Mặc dù không phải là loài rắn độc nhất thế giới, tuy nhiên hổ mang chúa có nọc độc đủ để gây chết người chỉ bằng một cú cắn và cũng gây ra một vài cái chết hàng năm tại Thái Lan. Phần lớn các trường hợp rắn hổ mang chúa tấn công người xảy ra ở vùng nông thông, thường sau cơn mưa khi rắn chui vào các khu vực sinh sống của con người để trú ẩn.

Đáng chú ý đây không phải là lần đầu tiên có trường hợp trăn hay rắn chui lên từ bồn cầu trong nhà vệ sinh.

Hồi tháng 11/2014, một trường hợp tương tự đã xảy ra ở thủ độ Bangkok (Thái Lan) khi một con trăn chui lên từ bồn cầu và cắn vào tay chủ nhà. Con trăn sau đó đã nhanh chóng chui ngược xuống bồn cầu để trốn thoát. May mắn nạn nhân không bị nguy hiểm đến tính mạng.

Trước đó, hồi tháng 5/2014, Noraslinda Asat, 34 tuổi sống tại Singapore, trong khi chuẩn bị ngồi xuống bồn cầu trong phòng tắm tại nhà mình thì bất ngờ cảm thấy đau nhói ở chân. Khi cô nhìn xuống, Asat đã thất kinh khi phát hiện một con trăn đang cắn ngập răng vào đùi cô.

Asat sau đó được nhanh chóng đưa đến bệnh viện. May mắn cô chỉ bị một con trăn không có nọc độc cắn nên chỉ bị vết thương phần mềm và nhanh chóng được xuất viện sau đó. Con trăn sau đó cũng đã nhanh chóng trốn thoát mà không bị bắt giữ.

Hồi tháng 7/2013, một người đàn ông Israel cũng đã phải nhập viện sau khi bị một con rắn cắn vào “của quý” trong khi đang sử dụng nhà vệ sinh. Cuộc điều tra sau đó cho thấy khả năng con rắn đã xâm nhập vào hệ thống đường ống nước thông qua vết nước trên bể chứa tự hoại.

Theo Dân tríTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: