Xã Hội

Gửi 1 triệu đô la cho người tình online chưa một lần gặp mặt

Thứ Sáu, 30/03/2018

Người phụ nữ si tình có tên Sarah đã qua 2 lần ly dị cho biết cô tin đến 95% rằng người đàn ông cô bắt đầu email qua lại từ 18 tháng trước không thể là tay lừa đảo...

Sarah gặp người đàn ông có tên Chris Olsen qua dịch vụ hò hẹn online của một trang mạng, rồi từ đó chuyện tình nở hoa. Anh chàng kể mình là người gốc Milan nhưng đã chuyển đến Mỹ sinh sống từ 18 năm trước. Hai người chuyện trò nhiều tiếng đồng hồ qua điện thoại mỗi ngày và Sarah nhanh chóng nhận ra mình đã yêu Chris.

Trò chuyện trên Dr Phil Show, Sarah dốc lòng: "Một người đầy hấp dẫn bước đến và nói với bạn rằng trông em dịu dàng như thể sẽ không làm đau đến cả một con ruồi". Tôi đã nghĩ "Ồ, người đàn ông này thực sự rất đẹp trai, tôi không thể tin anh ấy đang nói chuyện với mình".

"Chris rất biết cách nói chuyện, anh ấy sẽ bảo: "Nữ hoàng của anh hôm nay thế nào?".

"Anh ấy nói chuyện rất nên thơ, anh ấy sẽ viết: "Bà Olsen, tôi yêu em và không thể chờ đến ngày được ở bên em".

Vấn đề duy nhất chỉ là cặp đôi chưa từng gặp mặt và cho đến nay Sarah đã chuyển cho Chris đến gần 1 triệu đô.

Chris nói với Sarah rằng mình góa vợ và đã có 2 con gái, và rằng mình đang làm ăn ở Nam Phi. Nhưng bây giờ anh ta đang bị kẹt ở Benin, Tây Phi, gặp "rắc rối" với chính phủ nơi này.

Gần một triệu đô của Sarah được chi ra để gỡ các vấn đề cho "người yêu" như bị trộm thẻ, mua thẻ gọi điện, hóa đơn khách sạn, gọi luật sư, visa hết hạn...

Có 1 lần, Chris nói anh ta bị bỏ tù do bị kết tội sai, tội rửa tiền.

Sarah đã bán căn hộ của mình và gửi cho Chris hơn nửa triệu đô la để cứu anh ta ra tù.

Sarah kể, Chris đã cố gắng bỏ Châu Phi về Mỹ đến "năm, sáu lần" nhưng lần nào cũng bị ném lại vào tù.

Sarah nói thêm, trọng âm giọng nói của Chris thay đổi theo những lần nói chuyện của hai người. "Lần đầu nói chuyện, anh ấy nói giọng Italy. Đến giờ trọng âm của anh ấy thay đổi, tôi không chắc có phải anh ấy bị lai giọng nơi mình sinh sống ở... Benin hay không".

Dẫu thế, Sarah vẫn khẳng định cô tin câu chuyện của Chris: "Tôi cũng từng vài lần nghi ngờ liệu Chris có đang lừa đảo mình hay không, nhưng tôi tin đến 95% rằng Chris nói thật. Tôi tin vào tình yêu".

(Theo Dân trí)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: