Xã Hội

Kỷ niệm 20 năm thành lập Hội Sinh viên năng động Việt Nam ở Australia

Thứ Sáu, 04/08/2017

 

 

 

 

Vừa qua, buổi gặp mặt thường niên của Hội Sinh viên năng động bang New South Wales (VDS NSW) đã diễn ra tại thành phố Sydney, Australia.

Tới dự buổi gặp mặt có Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Sydney Hoàng Minh Sơn, các nhà tài trợ, đại diện các hội du học sinh Việt Nam tại các trường đại học ở tiểu bang New South Wales của Australia.

Tại buổi gặp, Lê Ngọc Hân, Chủ tịch VDS NSW, đã điểm lại các hoạt động chính của hội trong năm 2016 với những thành tích đáng tự hào, trong đó có các chương trình gala, thể thao, cùng Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Sydney tổ chức kỷ niệm Quốc khánh 2/9, quyên góp ủng hộ Quỹ “Vì Trường Sa, Hoàng Sa thân yêu” nhân chuyến thăm làm việc của nguyên Phó Chủ tịch Quốc hội Trương Mỹ Hoa, cùng nhiều chương trình hỗ trợ, giúp đỡ các bạn sinh viên, du học sinh còn bỡ ngỡ trong thời gian đầu sang học tập tại Australia...

Trên tinh thần gìn giữ những giá trị truyền thống, ban điều hành VDS NSW 2017 đã giới thiệu những gương mặt các bạn trẻ đại diện cho các nhóm giúp điều hành các hoạt động của hội chuyên nghiệp hơn và đề ra chuỗi hoạt động trong năm 2017 để chào mừng 20 năm thành lập và phát triển của hội.

Các chương trình trong năm 2017 của VDS NSW sẽ mang thêm nhiều hoạt động cho các du học sinh, cũng như cộng đồng người Việt tại bang NSW như Đêm nhạc Valse de la Lune 2017 diễn ra vào tháng 3 vừa qua; Đại hội Thể thao mùa Đông tháng 7/2017; Hội chợ mùa Xuân VDS Fair tháng 8/2017 và Chương trình nghệ thuật VDS Gala tháng 10/2017.

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã gắn bó cùng với VDS NSW trong nhiều năm qua đã bày tỏ sự cảm phục đối với tinh thần dám nghĩ dám làm, sự nhiệt huyết, năng động của tuổi trẻ trong ban điều hành để tiếp tục duy trì một sân chơi hết sức bổ ích với nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tạo sự gắn kết cũng như giúp cộng đồng du học sinh ở tiểu bang luôn nhớ về quê hương đất nước.

VDS NSW là một tổ chức phi lợi nhuận thành lập năm 1997, được điều hành và dẫn dắt bởi các bạn sinh viên sống và học tập tại tiểu bang NSW của Australia.

VDS hoạt động với mục đích gắn kết, giúp đỡ sinh viên Việt Nam tại Sydney và cộng đồng người Việt ở Australia.

Những năm qua, VDS đã tạo dựng nền tảng vững chắc để giúp đỡ sinh viên kết nối, làm quen, mở rộng quan hệ với nhau, đồng thời kết nối với các đối tác giữa doanh nghiệp và chính phủ hai nước Việt Nam-Australia.

XDĐ (Theo VietNam+ ngày 4/8/2017)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: