Xã Hội

Các doanh nghiệp cần tuyển mới hơn 1.000 lao động

Thứ Tư, 02/08/2017

Ngày 2/8/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm (DVVL) tỉnh tổ chức Sàn giao dịch việc làm phiên thứ 231, thu hút hơn 70 lao động là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề và nhiều lao động phổ thông trên địa bàn tỉnh và các địa phương lân cận đến phỏng vấn, nộp hồ sơ xin việc.

Người lao động phỏng vấn việc trực tiếp tại Sàn giao dịch việc làm phiên thứ 231

Phiên giao dịch có sự tham gia của 17 công ty, doanh nghiệp đóng trên địa bàn tỉnh, Hà Nội và Phú Thọ. Tại phiên giao dịch, các công ty, doanh có nhu cầu tuyển 1.234 lao động, trong đó, 20 lao động trình độ đại học, cao đẳng; 265 lao động trung cấp, nghề và 949 lao động trình độ phổ thông. Một số công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng lao động số lượng lớn như: Công ty TNHH Jahwa Vina, Công ty cổ phần TTC, Công ty cổ phần đáp cầu Gia Khánh... Một số công ty, doanh nghiệp cần tuyển lao động có trình độ cao như: Hợp tác xã Vật liệu xây dựng Tuổi trẻ cần tuyển 5 lao động có trình độ đại học, 15 lao động nghề; Flamingo Đại Lải Resort cần tuyển 3 lao động có trình độ đại học…

Phiên giao dịch tạo điều kiện giúp người lao động có nhu cầu tìm kiếm việc làm được tiếp cận thông tin về các thị trường lao động và tìm được việc làm phù hợp, đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp tuyển dụng đủ số lượng lao động, đáp ứng nhu cần sản xuất, kinh doanh.

Tin, ảnh Minh Nguyệt

 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: