Xã Hội

Gặp mặt phụ huynh học sinh có con em đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc

Thứ Tư, 02/08/2017

Ngày 2/8/2017, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương tổ chức hội nghị gặp mặt phụ huynh học sinh có con em đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc xuất cảnh từ năm 2016 đến nay.

Tại hội nghị, phụ huynh học sinh có con em đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc được cán bộ của Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương thông báo về kết quả học tập, điều kiện sinh hoạt của con em mình trong thời gian qua.

Thông qua buổi gặp mặt, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc, Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương nhằm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và quản lý học viên đang học tập và làm việc tại Nhật Bản, Hàn Quốc; đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ, phương hướng trong thời gian tới để chương trình du học vừa học vừa làm mang lại hiệu quả tích cực. Từ tháng 8/2013 đến nay, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc phối hợp với Công ty Giáo dục và Đào tạo Quốc tế Đại Tây Dương tổ chức cho 237 cho học viên xuất cảnh tại Hàn Quốc, Nhật Bản. Số học viên này được học tập trong môi trường giáo dục tốt và có công việc ổn định với mức thu nhập trung bình từ 20-50 triệu đồng/người/tháng. Hiện tại, Trung tâm Dịch vụ việc làm Vĩnh Phúc đào tạo 31 học sinh và dự kiến sẽ xuất cảnh vào tháng 9 và tháng 12/2017 đối với du học sinh tại Hàn Quốc; tháng 10/2017, tháng 4/2018 đối với du học sinh tại Nhật Bản.

Minh ThuTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: