Xã Hội

Khai trương Trung tâm Dịch vụ lốp xe tải/buýt Fleetpoint Hưng Thịnh Phát

Thứ Hai, 31/07/2017

Ngày 29/7/2017, hãng lốp xe hàng đầu thế giới Bridgestone chính thức ra mắt Trung tâm Dịch vụ lốp xe tải/buýt Fleetpoint Hưng Thịnh Phát, tại địa chỉ Đầm Cả, thị trấn Hương Canh (Bình Xuyên). Đây là Fleetpoint thứ 17 của Bridgestone tại Việt Nam và là trung tâm đầu tiên tại Vĩnh Phúc. Tại lễ khai trương, đại diện Công ty Bridgestone Việt Nam đã trao tặng nhiều suất học bổng có giá trị cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bình Xuyên.

Đại diện Công ty Bridgestone Việt Nam trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện Bình Xuyên

Fleetpoint Hưng Thịnh Phát nằm trên quốc lộ 2, khu vực tuyến đường sắt Hà Nội – Lào Cai và đường cao tốc Nội Bài – Lào Cai – Vân Nam (Trung Quốc), liền kề cảng hàng không quốc tế Nội Bài. Với lợi thế về vị trí địa lý này, nơi đây trở thành điểm đến quen thuộc của các doanh nghiệp vận tải phía Bắc. Ngoài việc cung cấp các loại sản phẩm săm lốp Bridgestone chính hãng với chất lượng tối ưu, các loại ắc-quy xe, Bridgestone cùng với Hưng Thịnh Phát hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ bảo dưỡng và gói giải pháp lốp dán Bandag công nghệ cao.

Ngoài các dịch vụ tháo lắp lốp, vá lốp chuyên nghiệp, các máy móc công nghệ Hoa Kỳ như hệ thống cân bằng động bánh xe cũng hứa hẹn sẽ được ra mắt trong năm nay, nâng cấp dịch vụ tại Fleetpoint Hưng Thịnh Phát lên một tầm cao mới, phát triển mạnh mẽ và lâu dài. Với đường dây nóng ‎0943.487 777 hoạt động 24/7, Fleetpoint Hưng Thịnh Phát luôn đảm bảo sự hỗ trợ tối ưu và kịp thời cho khách hàng, nhất là dịch vụ sửa chữa cứu hộ lưu động, thể hiện tâm huyết của Hưng Thịnh Phát với ngành lốp và sự đồng hành cùng sự phát triển của doanh nghiệp vận tải.

Nhân sự kiện khai trương, Bridgestone Việt Nam một lần nữa khẳng định sứ mệnh “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo” qua chương trình “Cùng Bridgestone về nhà an toàn” – dành tặng cho các doanh nghiệp vận tải các bộ phản quang tăng khả năng nhận diện vào ban đêm hay dưới sương mù cho xe tải/buýt giúp các bác tài hạn chế rủi ro, đặc biệt là trong mùa mưa bão đang diễn ra. Đây là chiến dịch tâm huyết mà Bridgestone đã kiên trì thực hiện trong suốt hơn một năm qua với hơn 30.000 bộ phản quang đã được trang bị trên cả nước (trong đó có Vĩnh Phúc). Thông điệp “Về nhà an toàn” không chỉ là một lời nhắn nhủ của Bridgestone dành cho các bác tài như lời cảm ơn công việc thầm lặng của các anh, mà còn mang tầm ảnh hưởng như một hồi chuông cảnh báo về ý thức tham gia giao thông của toàn xã hội.

Tin, ảnh Nguyễn LượngTAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: