Xã Hội

Lễ ra mắt quần thể biệt thự nghỉ dưỡng trong hồ - Dự án Paradise Đại Lải Resort

Thứ Hai, 08/05/2017

 

Sáng 7/5/2017, Công ty cổ phần Đầu tư xây dựng và Thương mại Nhật Hằng (Nhật Hằng Group) tổ chức “Lễ ra mắt quần thể biệt thự nghỉ dưỡng trong hồ - Dự án Paradise Đại Lải Resort” tại xã Ngọc Thanh, thị xã Phúc Yên.

Bể bơi ngoài trời - một trong những hoạt động của dự án Paradise Đại Lải Resort thu hút khách du lịch. Ảnh Thu Thuỷ

Được đánh giá là khu nghỉ dưỡng có nhiều lợi thế bởi vị trí đắc địa, Paradise Đại Lải Resort rộng gần 40 ha, tọa lạc trong hồ Đại Lải. Dự án có khoảng 300 căn biệt thự diện tích từ 190 - 350 m2 và một số căn có diện tích lên đến gần 600 m2 với giá từ hơn 5,6 tỷ đồng đến gần 12,5 tỷ đồng.

Tại lễ ra mắt, có khoảng 30% khách hàng đặt cọc mua các căn biệt thự ven hồ. Khách hàng mua biệt thự sẽ sở hữu biệt thự tại Paradise Đại Lải Resort và nhận được sự chia sẻ đầu tư với cam kết thuê lại biệt thự, hưởng lợi nhuận 10% trong 5 năm. Ngoài ra, khách hàng cũng được hỗ trợ vay vốn đến 60% giá trị hợp đồng, thời gian vay đến 15 năm.

Bên cạnh đó, hàng loạt các ưu đãi cho khách hàng như: Miễn phí 30 đêm nghỉ/năm, miễn phí vĩnh viễn quyền sử dụng sân tập Golf, bể bơi 4 mùa, sử dụng dịch vụ câu lạc bộ thể thao (sân tennis, sân bóng đá, cầu lông, xe đạp đôi...) phòng tập Gym, Aerobic và Yoga, miễn phí quyền tổ chức các sự kiện quan trọng (lễ sinh nhật, lễ cưới...) tại vườn Nhật Nguyệt, đài phun nước nghệ thuật, hoặc tại các thảm cỏ lớn; miễn phí 2 năm cho trẻ em tham gia chương trình phát triển trí tuệ trong khu vui chơi trong nhà Pradise’s Kid.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hằng, Tổng Giám đốc Nhật Hằng Group cho biết: "Dự án là sự ấp ủ, tâm huyết của Hội đồng quản trị, Ban lãnh đạo công ty để xây dựng một resort đẳng cấp quốc tế, có không gian xanh, môi trường trong lành với mục đích mang đến cho khách hàng sự cảm nhận như một thiên đường".

Hiện nay, công ty đã hoàn thiện giai đoạn đầu của dự án, trong đó, đã xây dựng quần biệt thự Moonlight ven hồ, khách sạn, hệ thống nhà hàng, Spa Saunna, sân tennis và một số tiện ích phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí đưa vào hoạt động. Trong giai đoạn 2, công ty sẽ xây dựng và đưa ra sản phẩm biệt thự Prince Villas, hoàn thiện hệ thống vui chơi giải trí bao gồm vui chơi giải trí dưới nước, vui chơi giải trí trong nhà và khu công viên trí tuệ nghệ thuật.

Trong buổi ra mắt lần này, biệt thự nghỉ dưỡng trong hồ tại Paradise Đại Lải Resort không chỉ mở ra cuộc sống đáng mơ ước, mà còn là cơ hội kinh doanh vàng, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Thu Thuỷ


 


TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: