Xã Hội

Cửa chính chọn hướng nào để gia vận vượng phát?

Thứ Năm, 04/05/2017

Bạn có thể vận dụng bát quái để chọn hướng cửa chính tạo nên hướng phú quý, giúp gia vận vượng phát.

Điều kiện của hướng cửa chính phú quý là Âm Dương cân bằng. Cửa là nơi nhập khí trong phong thủy. Nếu tường nhà là thực thì cửa chính là hư. Mở cửa chỉ là để thuận tiện cho việc đi lại và thu nạp khí. Nguồn ảnh: Sohu.

 


Chính vì thế tường là Dương thì cửa là Âm. nơi đặt cửa cần phải tính đến sự cân bằng Âm Dương phù hợp phong thủy. Nguồn ảnh: Sohu.

Xác định cửa phú quý cần phải căn cứ vào sơ đồ bát quái để tính, trong bát quái được chia thành Càn, Chấn, Khảm, Cấn thuộc Dương, Khôn, Ly, Đoái, Tốn thuộc Âm. Cửa lớn mở ra hướng Càn, Chấn, Khảm, Cấn chính là hướng cửa phú quý. Nguồn ảnh: Sohu.

 

Cửa chính mở vị trí cung Càn: có lợi cho cha mẹ, người theo đuổi sự nghiệp giáo dục, công chức nên mở cửa hướng này. Ngoài ra những người làm việc trong các ngành nghề liên quan đến kim loại cũng đại cát đại lợi. Nguồn ảnh: Sohu.

Cửa chính mở vị trí cung Chấn có lợi cho trưởng nam hoặc trưởng nữ trong gia đình. Những người có chức có quyền nên mở hướng này. Nguồn ảnh: Sohu.

Ngoài ra ai theo đuổi ngành nghề bon sai, cây cảnh cũng vô cùng thích hợp, tài vận hanh thông. Nguồn ảnh: Sohu.

 

Cửa chính mở vị trí cung Khảm sẽ có lợi cho thứ nữ và thứ nam, có lợi cho ai theo đuổi ngành y, sáng tác. Ngoài ra ai theo đuổi ngành hàng hải, thủy sản tài vận ắt đại cát. Nguồn ảnh: Hc360.com.

 

Cửa chính mở vị trí cung Cấn có lợi cho con út, học sinh học giả có lợi, ai làm trong ngành vàng bạc đá quý tài vận đại vượng.

HC (Theo http://vietnamnet.vn 21/04/2017)TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: