Xã Hội

Diễn đàn Hạnh phúc nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3

Thứ Sáu, 17/03/2017

Sáng 17/3/2017, Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch phối hợp cùng Hội LHPN tỉnh tổ chức Diễn đàn Hạnh phúc nhân ngày Quốc tế hạnh phúc 20 tháng 3.

Tại diễn đàn, các đại biểu được tìm hiểu về nguồn gốc, , ý nghĩa ngày Quốc tế Hạnh phúc và chủ đề, khẩu hiệu tuyên truyền hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc 20 tháng 3.

Với chủ đề " Yêu thương và chia sẻ", ngày Quốc tế Hạnh phúc năm nay gửi tới tất cả mọi người thông điệp : Hãy yêu thương và chia sẻ cùng nhau trong gia đình, trong dòng tộc, trong mỗi cộng đồng dù lớn hay nhỏ; giữa những người bạn, người đồng chí; trong mỗi cơ quan, đơn vị, trường học... bằng những hành động thiết thực nhất góp phần đem lại hạnh phúc cho chính bản thân, gia đình và cộng đồng, góp phần phát triển an sinh xã hội, thực hiện mục tiêu xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc.

Thông qua diễn đàn là dịp để mọi người chia sẻ hạnh phúc, xây dựng gia đình, cộng đồng, xã hội hạnh phúc; đồng thời tuyên truyền nâng cao trách nhiệm để các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm hơn trong việc xây dựng gia đình trong thời kỳ đẩy mạnh CNH, HĐH đất nước.

Thu Thuỷ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: