Xã Hội

Tìm thấy nhẫn cưới sau 32 năm đánh rơi

Thứ Hai, 23/01/2017

Cụ bà 70 tuổi cực kì hạnh phúc khi tìm lại được chiếc nhẫn cưới đánh rơi 32 năm trước trong vườn nhờ máy dò kim loại của con rể.

Vào năm 1985, Irene Freeman chơi với con gái Kat trong vườn và không may đánh rơi nhẫn cưới. Mặc dù đã tìm kiếm nhiều lần nhưng chiếc nhẫn vẫn bặt vô âm tín. Sau một thời gian, người phụ nữ cũng từ bỏ hy vọng tìm thấy kỷ vật tình yêu. Thế nhưng 32 năm sau, nhờ màn nói đùa cùng con rể mà cụ bà 70 tuổi đã tìm thấy chiếc nhẫn quý giá.

Theo đó, chàng rể Malcolm Williams khoe mình có sở thích tìm kiếm kim loại và đã sắm hẳn một chiếc máy dò. Thấy vậy, bà Freeman mới nói đùa rằng đố con rể tìm thấy chiếc nhẫn mình đánh rơi trong vườn 32 năm trước. Cứ tưởng chỉ là chuyện đùa, nhưng Williams đi tìm thật. Cuối cùng, sau 15 phút tìm kiếm trên bãi cỏ, người đàn ông đã tìm thấy chiếc nhẫn bị chôn vùi 3 inches (hơn 7,6 cm) ngay bên dưới cửa sổ nhà bếp.

“Tôi đã từ bỏ hy vọng một thời gian dài trước đây và nghĩ rằng sẽ không bao giờ có thể nhìn thấy chiếc nhẫn cưới của mình nữa. Lần nào cắt cỏ, tôi cũng tìm kiếm nó. Khoảng 20 năm trước, khi người ta chặt cây trong vườn, tôi thậm chí còn nhờ họ bóc vỏ cây để xem liệu nhẫn có vô tình chui vào đó không”, bà Freeman chia sẻ.

Hiện tại, cụ Freeman không còn đeo vừa chiếc nhẫn cưới khi các khớp ngón tay sưng lên bởi chứng viêm khớp nên quyết định cẩn thận cất giữ kỷ vật tình yêu vào hộp đựng nhẫn mà ông Bill - chồng quá cố của cụ - đã dùng để cầu hôn năm nào.

Mai Thơ (theo dantri.com.vn, ngày 17/1/2017)TAG:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: