Xã Hội

Khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho 200 thương, bệnh binh

Thứ Hai, 25/07/2016

Phòng khám Đa khoa từ thiện chùa Hà Tiên phối hợp với Hội Cựu chiến binh thành phố Vĩnh Yên tổ chức chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 200 thương, bệnh binh trên địa bàn thành phố Vĩnh Yên nhân kỷ nhiệm 69 năm Ngày Thương binh liệt sĩ.

Các y, bác sĩ khám, tư vấn sức khỏe cho thương, bệnh binh nhân Ngày Thương binh liệt sỹ 27/7.

Tại chương trình, các thương, bệnh binh được đội ngũ y, bác sĩ đến từ các bệnh viện Tim Hà Nội; Việt Đức; Quân y 103; Câu lạc bộ Thầy thuốc trẻ BVĐK tỉnh Vĩnh Phúc; các thầy thuốc y học cổ truyền khám bệnh, phát thuốc miễn phí, đồng thời kết hợp tư vấn về cách chăm sóc sức khỏe, phòng chống dịch bệnh. Đoàn y, bác sĩ còn đến thăm hỏi và tặng quà cho 20 thương, bệnh binh tuổi cao, sức yếu không đi lại được.

Nhân dịp này, Thượng tọa Thích Minh Trí, trụ trì chùa Hà Tiên trao tặng cho cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn Phan Đỗ Bình, phường Liên Bảo, thành phố Vĩnh Yên 30 triệu đồng để thêm kinh phí xây nhà, ổn định cuộc sống.

Đây là một hoạt động thiết thực và có ý nghĩa, là món quà tinh thần của các y, bác sĩ và nhà chùa nhằm tri ân những người đã hy sinh xương máu gìn giữ hòa bình, bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh Bích Huệ


TAG:
Tin tức Mới:

Ý kiến của bạn

Họ tên:
Email: