Xã Hội
Cách bố trí bàn ăn chuẩn, hợp phong thủy để khỏe mạnh, hạnh phúc
Hôm nay, 7 giờ trước   trong mục Xã Hội

Việc bài trí bàn ăn hợp lý không những mang lại cho gia đình bạn một không gian sống đẹp mà còn giúp bạn và người thân có sức khỏe, may mắn và tinh thần tốt.


Ra mắt Câu lạc bộ doanh nhân trẻ Việt Nam đầu tiên ở Australia

Hội Doanh nhân Việt Nam tại Australia (VBAA) vừa tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ doanh nghiệp trẻ và khởi nghiệp tại thành phố Melbourne, Australia.


Phát huy ưu đãi về "thiên thời, địa lợi", cùng sự năng động, sáng tạo, từ khi tái lập tỉnh, Vĩnh Phúc được coi là nơi "đất lành" để các nhà đầu tư dừng chân lập nghiệp.

Thủ tướng thăm đại diện cộng đồng người Việt Nam tại Campuchia

Theo đặc phái viên TTXVN, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Campuchia, chiều 24/4, Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Phu nhân đã tới thăm hỏi, nói chuyện với nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Campuchia và đại diện cộng đồng người Việt Nam đang sinh sống, học tập, làm việc tại đây.

Sáng 27/4/2017, Sở Y tế tổ chức khai mạc lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý thông tin tiêm chủng Quốc gia cho 35 cán bộ y tế thực hiện công tác thống kê, báo cáo công tác tiêm chủng của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Sản – Nhi tỉnh, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Phúc Yên, TTYT các huyện/thành/thị, Trung tâm YTDP tỉnh.

Những sai lầm phong thủy khiến sự nghiệp không thể “phất“

Để phát triển sự nghiệp, ngoài vấn đề năng lực tự thân của mỗi người, yếu tố phong thủy cũng có những tác động không nhỏ. Vì vậy, bạn nên tránh những lỗi phong thủy dưới đây nếu muốn sự nghiệp được hanh thông.


Đau cổ, tê tay, phụ nữ dè chừng bệnh tim

Các cơn đau tim là một trong những nguyên nhân chính gây ra tỉ lệ tử vong lớn nhất hiện nay. Thật không may, người ta thường bỏ qua các triệu chứng sớm của bệnh.


Cặp song sinh khác màu da đón sinh nhật đầu tiên

Vào chủ nhật vừa qua, Kalani và Jarani Dean đã cùng nhau đón sinh nhật 1 tuổi. Dù là chị em song sinh nhưng hai cô bé có màu da, màu mắt khác hẳn nhau.


Tái lập năm 1997, Vĩnh Phúc là tỉnh nghèo, thuần nông, hạ tầng thấp kém, đời sống của nhân dân còn khó khăn. Phát huy tiềm năng, lợi thế, sau 20 năm phát triển, 

Tuyên truyền hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường

Hưởng ứng Tuần lễ quốc gia Nước sạch và Vệ sinh môi trường (từ ngày 29/4 - 6/5/2017) năm 2017 với chủ đề “Nước sạch và vệ sinh môi trường vì sự phát triển toàn diện của trẻ em”, ngày 26/4/2017, tại xã Trung Kiên (Yên Lạc),