Xã Hội
Nhà giàu chi trăm triệu cho con về quê học giặt giũ, quét nhà dịp hè
Hôm nay, 11 phút trước   trong mục Xã Hội

Cha mẹ giàu ở thành thị sẵn sàng chi nhiều tiền để con trẻ tham gia trại hè về thôn quê trải nghiệm cuộc sống mộc mạc, học giặt giũ, quét nhà.


Muốn giàu có, khỏe mạnh thì khi xây nhà phải “né” các vị trí xấu này

Phong thủy nhà ở có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và tài lộc của các thành viên trong gia đình. Do đó, khi xây nhà, gia chủ cần tránh những cấm kỵ dưới đây.


Khi cho đi là mình đang nhận lại
Hôm nay, 22 phút trước   trong mục Xã Hội

Hơn 10 lần tình nguyện tham gia hiến máu, cứu giúp bệnh nhân giành lại sự sống nhưng chưa bao giờ chàng trai trẻ Dương Đức Vinh, công nhân thợ lò, xưởng nhiên liệu, Công ty cổ phần Prime Ngói Việt (Tập đoàn Prime) nghĩ rằng có một ngày sẽ được “hậu tạ”. Bởi anh quan niệm “khi cho đi là mình đang nhận lại”.

Ngày 27/6/2017, Sở Ngoại vụ tổ chức hội nghị tập huấn về bồi dưỡng kỹ năng trong vận động viện trợ phi Chính phủ nước ngoài (PCPNN) cho lãnh đạo và cán bộ làm công tác vận động viện trợ PCPNN.


Theo cảnh báo của Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của rãnh thấp có trục đi qua Bắc Bộ nên từ ngày 27/6 đến ngày 29/6 ở Bắc Bộ sẽ có mưa to đến rất to; tổng lượng mưa phổ biến cả đợt từ 200- 300mm, 

Mẹ ốm nghén có ảnh hưởng tới thai nhi không?

Ốm nghén trong thời gian mang thai là tình trạng phổ biến. Các triệu chứng có thể là buồn nôn, nôn, chán ăn…


Là huyện miền núi nằm ở phía Tây Bắc của tỉnh Vĩnh Phúc, cách thành phố Vĩnh Yên khoảng 25 km và cách thủ đô Hà Nội khoảng 80km, Sông Lô có nhiều thuận lợi trong việc phát triển tiềm năng du lịch.

Cắt tỉa cây xanh, đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão

Vào mùa mưa bão, tình trạng cây xanh bật gốc, gãy đổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Vì vậy, để đảm bảo an toàn cho người dân, trước mùa mưa bão, thành phố Vĩnh Yên chỉ đạo các đơn vị cắt tỉa cây xanh trên các tuyến phố để đảm bảo an toàn cho người dân.

Điểm đến bổ ích cho trẻ ngày hè
Thứ Hai, 26/06/2017   trong mục Xã Hội

Cùng với các điểm vui chơi, giải trí, lớp học năng khiếu, kỹ năng sống... Thư viện tỉnh là địa chỉ được nhiều thanh niên, thiếu nhi yêu thích, lựa chọn đến đọc sách, truyện tranh thư giãn sau một năm học vất vả.


Khai giảng khóa Học kỳ trong quân đội

Ngày 26/6/2017, Tỉnh Đoàn phối hợp với Bộ CHQS tỉnh tổ chức khai giảng khóa Học kỳ trong quân đội năm 2017 dành cho các em học sinh, thanh, thiếu niên trong và ngoài tỉnh.